Mùa giải vừa qua được xem là không thành công với Quỷ đỏ thành Manchester United vì mặc dù họ đã vô địch FA Cup nhưng việc để tuột vé đá C1 quả là đáng buồn với fan hâm mộ Quỷ đỏ.


Áo CLB Mu Xanh 2017


MU cũng vừa ra mắt áo đấu mùa giải mới sân khách 2016 2017 với hy vọng sẽ mang đến nhiều may mắn cho đội bóng thành Manchester. Áo đá banh câu lạc bộ Man United mùa giải 2017 có màu xanh hoàng gia giống màu áo năm 1968 – năm mà MU là đội bóng nước Anh giành chức vô địch Châu Âu lần đầu tiên trong trận đấu với Benfica. Áo đấu này có thiết kế tương tự các mẫu áo thi đấu đội tuyển của Adidas tại vòng chung kết Euro 2016.

Với màu sắc hoài cổ gợi nhớ những ngày đầu thành lập câu lạc bộ MU với tiền thân là Newton Heat, kiểu vải được dệt và màu sắc cũng được thiết kế giống mẫu áo cổ điền thời xưa đó. Đây là năm thứ 2 đánh dấu bản hợp đồng tài trợ áo đấu kỷ lục của hãng đồ thể thao Adidas với câu lạc bộ Manchester United.Trên áo MU xanh 2017, màu đỏ được sử dụng như là điểm nhấn trên bộ trang phục này, logo Adidas ở mặt trước và ba sọc đặc trưng nổi tiếng của hãng này được đặt trên vai, bổ sung cho sự xuất hiện ấn tượng của Manchester United 2016-2017 áo sân khách. Dòng chữ “Quỷ đỏ” bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy bên trong của bộ trang phục Manchester United sân khách 2017.Mẫu áo đấu sân khách MU xanh năm nay được phối với quần màu xanh đậm và vớ câu lạc bộ MU cùng màu áo để tạo nên 1 bộ trang phục thi đấu hoàn chỉnh.

Ngay từ bây giờ, dù chưa chính thức có tiền vệ CLB Dortmund nhưng Man United đã công khai áo đấu của cầu thủ này trên website chứng tỏ khả năng Mkhitaryan đến MU chỉ còn là thời gian.


Áo đấu MU sân khách năm nay hứa hẹn sẽ bán rất chạy.