Nghe tên là biết, phòng khách là nơi để chủ nhà tiếp đón những vị khách ghé thăm nhà, trao đổi bàn bạc công việc, nói chuyện phiếm. Chẳng mấy khi khách đến nhà mà tò mò nhòm ngó vào các không gian khác.

Phòng khách giống như “cơ quan đối ngoại” vậy, ở đó toát lên được lối sống, tính cách, đời sống tinh thần của mình, là nơi người khác dùng để đánh giá gia chủ. Do đó chuyện đầu tư cho trần thạch cao phòng khách nhà cấp 4 đẹp, phù hợp “gu” thẩm mỹ là đương nhiên.
Trần thạch cao phòng khách là mẫu trần được đa số chủ hộ tại thành phố lớn sử dụng, Xưa thạch cao mới được sử dụng chỉ có thẩm mỹ nhưng 1 thoài gian thì tấm thạch cao mủn dễ rụng, nhưng với công nghệ yêu cầu tăng nên điều này kéo tho yêu cầu người sử dụng tăng cao, chính như thế những tấm thạch cao mới ra đời khắc phục mọi điểm yếu tấm trước kia mà còn đem đến cho căn phòng nhiều lợi ích khách nhau. Khi trần thạch cao kết hợp với phào thạch cao thì căn phòng khách nhà bạn nổi bật hơn nhiều.
Trần thạch cao trước chỉ được sử dụng tại nơi ít chịu ảnh hưởng điều kiện tự nhiên nhưng hiện tại thì loại trần nỳ được sử dụng mọi nơi, từ nhà mái bằng tới nhà mái tôn. Với những ngôi nhà dễ chịu ẩm mốc thì đã sử dụng những tấm thạch cao chuyên dụng những nơi dễ cháy như bếp thì sử dụng những tấm thạch cao chống cháy. Vậy để có mẫu trần thạch cao phù hợp thì bạn hãy chọn cho mình đơn vị thi công uy tín nhất. điều này giúp bạn thiết kế mẫu trần thạch cao đẹp nhất, hợp phong thủy và giúp bạn đưa ra giá trần thạch cao hợp lí.

I, Phân loại trần thạch cao phòng khách
- Trần thạch cao thả: loại này sử dụng ít hơn chỉ dùng những nhà không cần thẩm mĩ cao và yêu cầu cách nhiệt là chú yếu và muốn chi phí thi công ít hơn.
- Trần thạch cao cổ điển: Loại trần này sử dụng nhiều trong nhà biệt thự hoặc phòng khách rộng lớn dùng nhiều phào chỉ thạch cao tạo phong cách rất cổ điển pha hiện đại.

- Trần thạch cao giật cấp: Đây là mẫu trần được sử dụng nhiều nhất với những chi tiết giật cấp rất bắt mắt làm phòng khách của bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết.
- Trần thạch cao phẳng: Đây là mẫu trần sử dụng ít hơn thường sử dụng trần nhà thấp và những người không cần quá cầu kì vầ phong cách.

1. Quá trình khảo sát hiện trạng của kiến trúc sư:

Đầu tiên, các kiến trúc sư sẽ tìm cách sắp xếp mọi thứ hợp lý, bố trí đồ đạc ở phòng khách để dễ dàng có cái nhìn tổng thể hơn cho không gian phòng khách, nhằm tránh được sự nhàm chán sau một khoảng thời gian dài sử dụng, tránh lãng phí chi phí cho khách hàng.
Tìm cách mang đến sự hợp lý nhất (từ yếu tố phong thủy cho đến khâu thiết kế), việc này giúp khách hàng nhận biết được những mối lo ngại trong tương lai và có định hướng khắc phục, mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Tư vấn cho khách hàng các mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp và đưa ra phương án bố trí nội thất khoa học, tối ưu và hợp phong thủy nhất.

2. Thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp:
Căn cứ vào không gian từng nơi, căn cứ vào mặt bằng, không gian nội thất mà các kiến trúc sư sẽ hỗ trợ khách hàng tìm được những mẫu trần ưng ý nhất.
Mẫu trần thạch cao đẹp đòi hỏi phải tạo được sự đồng điệu với các món đồ nội thất bên trong phòng, vừa phải tự làm nổi bật trần, vừa làm nổi bật các đồ nội thất bên dưới trần. Bởi phòng khách thường liên hoàn với phòng bếp, tạo ra một không gian sinh hoạt cho cả gia đình.
Đồng thời, phần lớn thời gian của mọi người (giờ sinh hoạt, ăn uống, xem tivi) đều diễn ra ở không gian này. Vậy nên một mẫu trần đẹp đóng vai trò khá lớn tới sự hoàn hảo của không gian phòng khách.

3. Quá trình thi công các mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp:
Với đội ngũ những người thợ lành nghề, nhiệt huyết với nghề và dày dặn kinh nghiệm qua nhiều năm gắn bó với nghề, được công ty đào tạo bài bản và được trau dồi đạo đức, tác phong nghề nghiệp, chúng tôi tin rằng mình hoàn toàn có thể mang đến những công trình chất lượng, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đưa ra với độ thẩm mỹ cao nhất.
Hơn nữa, hầu hết các mẫu trần phòng khách mà chúng tôi thực hiện đều có chính sách bảo hành lên đến 10 năm. Với uy tín hàng đầu trong nước hiện nay, công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường ở mọi thời điểm với chất lượng sản phẩm bền nhất, đẹp nhất và phong cách phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 31/358 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: xaydunglocphat@gmail.com
website.xaydunglocphat.vn