Ngoài là một gam màu trung tính, tone màu xem còn mang vẻ đẹp hiện đại và cá tính bắt buộc được tương đối đa dạng gia chủ ưa chuộng chọn lựa để sơn nhà, đặc biệt là đối với phòng ngủ. Có nhiều cấp độ khác nhau của màu xám, tùy thuộc vào dung tích cũng như thị hiếu của mỗi thành viên mà có thể linh hoạt hơn trong việc chọn màu ấm nóng hay mát lạnh.

+ http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao
+ http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep

gian phòng ngủ xám tao nhãNếu như bạn là một tình nhân sự đơn thuần và tinh tế nhưng cũng đòi hỏi sự tao nhã thì ý tưởng dưới đây chính là một trổ tài tuyệt vời nhất dành cho bạn. Dù chỉ dùng hai sắc màu đơn giản, những căn phòng dưới đây vẫn không hề nhàm chán một tẹo nào. những họa tiết, hình khối và chất liệu khác nhau trên những món đồ nội thất đã làm cho bất kỳ ai nhìn thấy cũng cần siêu lòng. Ý tưởng này giúp tạo thành một thể tích thâm trầm, thái bình và độc đáo.

gian phòng ngủ xám hòa với thiên nhiên

Nếu may mắn có được một căn phòng có cửa sổ rộng nhìn ra vườn cây xanh mướt thì bạn buộc phải lựa mua sơn nước hàng xám trơn hài hòa với sắc màu xanh và trắng. Cách hài hòa này giúp góp nên cảm giác kết hợp hơn, kết nối được với thiên nhiên ở bên ngoại trừ. Màu xám ấm cúng nhẹ nhàng góp phần mang về sự cân bằng với những gam màu lạnh như xanh, trắng.

buồng ngủ xám cá tínhSơn nano màu xám hiện được phân chia ra thành phổ biến tone màu khác nhau, vì vậy, trước khi quyết định sơn buồng ngủ bạn phải cân nhắc xem màu nào thích hợp với diện tích của mình. Ở căn phòng dưới đây, màu xám thép đã được gắn kết một bí quyết ăn rơ cùng với sắc màu thẫm ở trên giường và thảm trải sàn. Tính chất trung tính của màu xám cho phép các gam màu này phát triển thành nổi trội và mới lạ hơn.

gian phòng ngủ xám ấm áp

nhiều người nghĩ rằng chỉ có các tone màu đất mới đem lại cảm giác êm ấm cho dung tích, thực tại là bức tường xám tối màu cũng không phải khiến phòng ngủ bị lạnh chút nào mà còn tạo được cảm giác tây riêng, vô tư của khoảng trống lòng vòng mình. lúc bạn hài hòa cùng với một số màu sắc đẹp êm ấm khác thì tone màu này sẽ đem đến một không ngơi nghỉ tuyệt vời hơn nữa.

Nguồn : http://noithatkinhbac.com/