Là nhãn hàng được tin cậy bởi các những người nội trợ trên thế gới , bếp từ Chefs đã khẳng định được giá trị thương hiệu của mình. Cũng như vậy , tại Việt Nam , bếp từ Chefs cũng được các chị em nội trợ rất tin dùng. Nhưng với một số ít các chị em nội trợ đang muốn sử dụng bếp từ Chefs vẫn có băn khoăn rằng: bếp từ Chefs có tốt không?

Một số bếp từ khác có chất lượng tốt nên tham khảo: Bếp từ Fagor IF-700BS, Bếp từ Fagor IF-THIN 90BS, Bếp từ Fagor IF-4S

Bếp từ Chefs chính hãng, được làm ra theo công nghệ hiện đại từ Châu Âu , bếp Chefs có thiết kế lịch sự , mang đậm phong cách Châu Âu có khả năng ăn nhập với mọi không gian bếp gia đình.

Bếp từ Chefs cao cấp sử dụng mặt kính Schott Ceran làm ra tại Đức , mặt kính này được cấu tạo từ vật liệu gốm thủy tinh nên có khả năng chịu lực , chịu lửa , chống trầy xước , cách điện và tản nhiệt nhanh. Do đó rất dễ vệ sinh và lau chùi , chúng ta có khả năng vệ sinh bếp ngay cả khi đang nấu.

Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-THIN 90BS

Bếp cảm ứng từ Chefs hoạt động theo nguyên lý của dòng điện Fuco và nguyên lý từ trường , bếp phát ra sóng điện từ hiệu quả vào nồi có đáy nhiễm từ , làm nồi nóng lên và làm chín thức ăn. Và bếp chỉ hiệu quả từ với các vật dụng nhiễm từ , nên các vùng chung quanh không hề bị đốt nóng nên sẽ luôn dễ chịu , tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi thổi nấu. Và cũng theo các giới chuyên gia , 90% hiệu suất sử dụng điện của bếp từ Chefs là làm chín thức ăn , do vậy , bếp từ Chefs cực kì kiệm ước điện.

Bếp từ Chefs có sử dụng mâm nhiệt của EGO , mâm nhiệt này rất bền và có tích hợp tính năng động nhận dạng đáy nồi nấu để sinh nhiệt ăn nhập với diện tích đáy nồi , đáy nồi đến đâu bếp sẽ sinh nhiệt đến đó. Do vậy vùng nấu ăn nhập với mọi kích cỡ khác của đáy nồi. Nhưng chính vì thế nên bếp từ chỉ ăn nhập với nồi có đáy nhiễm từ.
Bếp từ Chefs chính hãng có bảng điều khiển cảm ứng hiện đại với các phím chức năng biệt lập và riêng cho từng vùng nấu. Keyboard rất nhạy với cả khi tay ướt và rất dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý kể cả đối với người lớn tuổi trong gia đình.

Như vậy , với các tính năng hữu ích trên đây , bếp từ Chefs cao cấp rất xứng đáng được người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn. Và để đảm bảo nhất , người tiêu dùng nên mua hàng tại các cơ sở , đại lý danh tiếng tốt và nổi danh.

Nội Thất Quang Vinh tự hào là đại lý cấp I của các thương hiệu bếp nổi danh như Fagor , Chefs , Uber , …. Để mua được sản phẩm cách rẻ và biết thêm thông tin về các sản phẩm Bếp từ Fagor IF-700BS, Bếp từ Fagor IF-THIN 90BS, Bếp từ Fagor IF-4S, chất lượng tốt hãy liên tưởng với chúng tôi tại: Showroom Thế giới bếp điện từ - 36 Lý Thái Tổ hoặc Showroom Bếp Quang Vinh tại 138 Lý Thái Tổ tại phường Thạc Gián , Quận Thanh Khê , thành phố Đà Nẵng , hoặc qua hotline 05116546996- 01688880880 để được tham vấn trực tiếp.

Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-4S