Thiết kế căn hộ hcm này có xác xuất trở nên nhỏ bé , nhưng nó được đóng gói với sự canh tân. Những bức tường chẳng thể tin được để cho thuê treo tất cả mọi thứ từ các kệ để tác phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm một cách nhanh chóng , dễ dàng , và không làm tổn thương bất kỳ bức tường. Đưa lại hiệu quả tốt nhất chưa , họ siêu nhẹ , thân thiện với sinh thái , và làm ra tại Nga có nguồn gốc của họ.
Chỉ vì những tấm có màu trắng không có tức thị họ đang nhàm chán! mặc dù không có treo những thứ từ các lỗ , các bức tường thêm kết cấu cho phần còn lại của không gian.
Màu trắng là màu chính trong không gian này , giúp trả lại ánh sáng tự nhiên tuyệt đẹp trên khắp không gian.
Các bức tường thậm chí có xác xuất trở nên một tủ quần áo trợ thời với việc bổ sung một số móc tiện dụng. Brilliant cho một không gian nhỏ như vậy!
Thiết kế căn hộ hcm nhỏ này có không gian bếp tuyệt trần và khá thực tế cho không gian này , và phần lớn là nhờ vào đó countertop dài hạn. Bên dưới nó thêm không gian nội nhiều hơn , nhưng đưa lại hiệu quả tốt nhất nhưng nó cho biết thêm không gian để sẵn , cũng như một nơi để ngồi và ăn các bữa ăn.
Cánh cửa nhà bằng gỗ nổi bật lạ hay bất thường trông ngay tại nhà trong không gian đương đại này. Nhưng đó là tông màu ấm ăn nhập với ghế và nhà bếp hoàn hảo.
vật liệu tường na ná trong phần còn lại của không gian cũng được sử dụng trong nhà bếp để tối đa hóa không gian.
Phòng tắm được chơi trên tông màu xám và trắng , mát lạnh cùng với tông màu gỗ ấm áp.
Gỗ trong phòng tắm? Những gạch đặc biệt thiết kế toàn hảo để thêm một nhân tố hữu cơ và ấm áp cho không gian phòng tắm của bạn.
Mọi thứ đều có vị trí của nó trong phong cách nơi nhỏ bé này. thiết kế nội thất sài gòn More Home sẽ giúp bạn thực hiện cải tiến và biến tấu những không gian nhỏ bé thành không gian hiện đại và tiện nghi hơn.