Tiếp tới là một thiết kế căn hộ hcm đáng yêu cho một cặp thất gia trẻ. Đó là nét iện đại , đầm ấm , và sinh động và thậm chí còn quan yếu hơn nữa , thiết kế này làm nổi những tiện ích cho một cuộc sống của thất gia trẻ.
mặc dù quan điểm chung thì chúng trông thông thường ở cái nhìn đi hàng đầu , chỉ khi đi sâu và khám phá chi tiết , những Bản năng đặc biệt của thiết kế căn hộ hcm này bạn mới nhận thấy được những điều kỳ diệu.
Các không gian sinh hoạt bao gồm một nhà bếp và quầy bar ăn uống đương đại , tất cả phản ánh trong gương sàn dài trên tường giọng đậm ở đầu xa của căn phòng. Và cầu thang là không có gì ngắn của nghệ thuật.
mặc dù nhét vào một khu vực nhỏ , nhà bếp là không thiếu một Bản năng nào hết mọi việc rất thuận lợi cho việc đun nấu. Những kệ bằng kính giúp chúng ta dễ dàng nhìn thấy rõ những món đồ bên trong , và dễ lau trùi.
Ở tầng trên , đây là một căn gác xép thiết kế để Xếp đặt phòng ngủ một cách tách biệt lập với không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.
Tác phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm tối giản và đèn mặt dây chuyền bê tông coi thường mong đợi và mang tính vào không gian.
Ai có khả năng cưỡng lại dành buổi sáng của họ ngồi trên ghế đệm đầm ấm và đắm mình vào xem ngoài trời đẹp? đó là một không gian có giá của thiết kế căn hộ đẹp này , một không gian bạn có khả năng nhìn toàn cảnh về một thành phố nhộn nhịp vào buổi sáng và những ánh đèn nhóng nhánh về đêm.
Phòng tắm bao gồm một đôi Bản năng đáng kinh ngạc. Vị trí của nó ở gần cửa sổ không cảm thấy bí ngộp khi bước vào , sử dụng nội thất đá tự nhiên gam màu tối không trơn trượt.
Ý tưởng sáng tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp đó chính là thiết kế nội thất sài gòn, hãy tin tưởng và giao cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng những không gian đẹp như mong muốn.