Tuyển tập Hình Nền Đẹp cảm xúc với thiên nhiên ngọt ngào nhất hot nhất tháng 5 2016
Mạnh mẽ vốn không phải là thứ sinh ra đã tồn tại trong mỗi người. Con người sẽ không biết mình mạnh mẽ tới mức nào nếu như họ không nhận ra rằng có những lúc thứ duy nhất chúng ta có thể làm là mạnh mẽ. Cố gắng thật nhiều để sống với chính bản thân mình quả thật là rất khó, còn tồn tại vốn chỉ là điều hiển nhiên. Còn sống còn mơ ước, còn có thể tự mình làm mọi thứ thì có lẽ đó là điều hạnh phúc mà tôi chẳng còn dám mong mỏi gì hơn. Con người thật sự sẽ chết khi nào? Khi họ nhắm mắt xuôi tay, khi chúng ta trút hơi thở cuối cùng bên chiếc quan tài bé nhỏ mà người mua biết, người dùng không biết nó ra sao, nó như thế nào. Con người sẽ chết thật sự khi họ không còn hiện hữu trong tâm trí của một ai nữa, đó là khi họ bị lãng quên trong cuộc đời này như những giọt sương mỏng manh. Vì vậy nếu còn sống thì hãy sống sao cho đừng bị lãng quên trong cuộc đời. Suốt cả mấy ngàn năm trong đời này đã có biết bao người đã mãi mãi ra đi, nhưng cũng có những người luôn sống mãi trong lịch sử, trong trái tim của nhân loại.


Cũng đã đến lúc. Đến lúc mà những nỗi đau đã làm tổn thương bản thân sẽ phải dừng lại, không phải vì quá đau khổ, quá buồn mà phải tan biến. Chúng sẽ phải biến mất khi bản thân đã cố gắng chấp nhận và thấu hiểu nó. Nơi những nỗi đau sẽ trở thành sức mạnh để con người có thể sống trọn vẹn hơn những thứ thuộc về hiện tại, thuộc về bản thân. Ai rồi cũng sẽ đau khổ, ai rồi cũng có lúc bị người khác làm tổn thương vì đó là cuộc sống, là số phận. Nếu điều đó không thể nào lựa chon được thì chí ít cũng phải dành cho ai đó mà mình yêu quý, dành cho những người xứng đáng. Để rồi một mai, vào phút giây thời gian ngừng lại mãi mãi ta cũng có thể nở nụ cười viên mãn rằng mình đã nhận lấy những nỗi đau cho một người xứng đáng, một người đã khiến cho cuộc đời ta trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều.


…Ở nơi xa xôi ấy khi những nỗi đau của chúng ta dừng lại, không biết có phải là vì hạnh phúc hay vì quá khổ đau. Nhưng mọi chuyện đều sẽ phải ổn hơn trước, nếu không vì mình thì đó cũng là dành cho một người khác. Khi một ai đó phải hi sinh và chịu đựng những nỗi đau, thì tôi nghĩ rằng đó là vì họ đã sẵn sàng cho ước mong của mình sẽ trở thành hiện thực của người khác. Những nỗi đau bình dị không bao giờ được biết tới...!

Cùng ngắm Hình Nền Đẹp về tình yêu cuộc sống đẹp nhất 2016 hot cộng đồng mạngMời các bạn ghé thăm Anhdep99.com để đọc thêm nhiều Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu, Ảnh Girl Xinh, Những câu nói hay về tình yêu, tình bạn, cuộc sống, ảnh tình yêu đôi lứa, ảnh giáng sinh tuyệt đẹp, lung linh,...Chúng ta ở xa nhau, những lúc bên anh, em luôn cố gắng để cho những giây phút đó là giây phút vui nhất có thể, nhưng anh chưa bao giờ biết được điều đó, hẳn là vậy vì tim anh đâu có em. Anh cứ hời hợt và vô tâm như thế. Chỉ là em ngu ngốc cố chấp phải không anh?
Bây giờ nếu có một điều ước em cũng không dám ước sẽ quên anh, vẫn cố chấp muốn bên anh, dù biết mọi nỗi đau có thể làm em gục ngã. Nhưng chẳng phải cái gì không làm mình gục ngã thì sẽ làm mình mạnh mẽ thêm sao? Em hy vọng em sẽ mạnh mẽ.
Đôi khi em cứ chờ, cứ chờ dù biết anh sẽ vẫn như vậy. Chúng ta chỉ có cái danh nghĩa là người yêu thôi phải không? còn tất cả sau đó là lạnh lùng và thờ ơ.
Khi anh đau vì người ấy, anh tìm đến em và khi nó nguôi ngoai thì anh chẳng cần em nữa. Nhưng anh lại chẳng buông bỏ em, cứ để em ở đó trong một góc khuất để lâu lâu lấy ra ngắm rồi lại cất vào.
Lý trí của em ngày càng đuối trước trái tim em nên nó ngoan ngoãn ngồi vào chỗ anh đặt mặc cho tối tăm, cô đơn vây lấy.
Anh còn trẻ và em thì suy nghĩ quá già nên anh chẳng thể nào hiểu được em cần gì và chắc anh cũng không muốn hiểu. vì con gái phức tạp và em không phải người con gái anh yêu.
Vì anh cứ yêu cô ấy và em cứ yêu anh nên chúng ta mãi quẩn quanh trong nỗi đau người khác đem lại. Em đau nhói mỗi khi thấy hình của anh và cô ấy, cả những nỗi nhớ anh dành cho cô ấy. Anh thờ ơ trước mọi suy nghĩ của em, chưa bao giờ anh làm em yên tâm nhưng em vẫn cứ dại khờ như thế.
Em tự hỏi mình liệu em sẽ chịu được tới bao giờ?
Dù biết mình ngu ngốc nhưng vẫn không buông. Chính vì như vậy người ta mới nói yêu là khổ
Ừ, em đang rất khổ và đang rất yêu người yêu người ta!
ảnh
Có một nỗi buồn ta muốn gửi vào gió, gió cuốn ta đi cho ta ngủ một giấc để ngày mai trở về cho ta trở lại là ta. Năm tháng trôi qua, người đến rồi đi hay tất cả chỉ như cơn gió, mỗi người bước đến cuộc đời ta cho ta một trải nghiệm, một sự quan tâm, một chút tình cảm. Dù ta không muốn thừa nhận nhưng khi họ ra đi đã để lại cho ta những khoảng trống không thể lấp đầy. Một chút thất vọng, một chút buồn, một chút nhớ, lòng ta thắt lại thấy hơi nhói đau, rốt cuộc cũng chỉ như cơn gió thoảng qua thôi mà! Bất chợt lúc nào một cơn gió sẽ lướt qua cuộc đời ta. Buồn vui sẽ lẫn lộn trong ta, vui vì họ đã trưởng thành hơn vì đã có một người khác quan tâm họ hơn ta và buồn vì khi tất cả qua đi mà ta không thể khóc cho kẻ ở lại là chính ta. Màn đêm buông xuống, chỉ còn lại mình ta với ta. Một góc tối một khoảng lặng riêng với những giọt nước mắt chỉ chực rơi ra vì không thể nén thêm được nữa!
Trích tại: http://anhdep99.com/loat-anh-biet-thu-dep-nhat-the-gioi