Phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ , với những công trình cấu trúc mơ mộng dù bạn đi bất kể nơi nào trong thành huế , bạn cũng sẽ thấy một màu xanh mát dịu của sông hồ , đồi núi , cỏ cây. Thiết kế căn hộ hcm mang nét huế đây Ấy là điểm nhấn đặt níu giữ bạn ở lại đây để hòa nhập cũng thiên nhiên.
Nói đến thiết kế nội thất căn hộ chung cư mang nét huế mơ mộng chúng tôi không thể bỏ qua những nét cổ kính của những ngôi trời nhà cổ truyền của việt nam .
Tuy nhiên , không phải bởi vậy mà thiết kế căn hộ hcm mất về nét hiện đại và sang trọng. thiết kế căn hộ chung cư mang phong cách huế xưa như là để chúng tôi nhớ về những nét truyền thống của dân tộc , sự gần gũi ám áp .
Thiết kế căn hộ hcm luôn hướng đến nội thất gần gũi với thiên nhiên , vì với một thành phố tấp nập thì cầm lắm những không gian yên lặng để chung 1ta có khả năng thả mình thư giãn vào đó. ví dụ ban công căn hộ là nơi chan hoà ánh sáng thiên nhiên , giao hoà giữa ảnh sáng đặn nến với ảnh sáng aìc vàng , sau rốt những tấm màn đó là một không gian nội thất vô cùng quyến rũ và quyến rũ.
Không gian căn hộ cấu trúc không chỉ là nét truyền thống , mà còn ở việc khai thác cả ở chiều ngang với chiều sâu. Sư chênh lệch về cao độ Việc nhỏ nhen , nhưng tạo nên cảm giác ít bị choáng ngợp bởi không gian minh mông , những console tẻ trong tiềm thức việt .
Gạch đá im lìm nhưng được sống động bởi ý niệm truyền thống và tư duy thẩm mỹ của con người. Cây xanh Đại khái không có trường hợp nào bao che cấu trúc , có khả năng xem như làm nên ba vòng: sát với nhà là cảnh cây , cây thế , hoa cỏ trong chậu , trong bồn rải rác ở hai bên sân và trong vườn tà mai , đại , sói , ngâu... Cành lưa thưa có dáng dấp không cạo lắm; ngoài cùng ôm lấy khuôn viên như xoài , vải , nhãn... Những cây luu niên có chiếu cao đảng kể. Chọn cây trên cơ sở phân tầng sinh thải , ở đây người ta còn lựa cả ý nghĩa của từng loài trong truyền thống văn hóa nhiệt đới. Như vậy , mỗi khuôn viên đều có sự dị biệt nhưng ở chúng đều hoàn chỉnh. Biện pháp thường được dùng trong giao tế tổ hợp là tạo các không gian liên tục theo chiều sâu của quần thể thiết kế vi la đẹp.

Sự trầm tĩnh khiển lòng người lắng xuống , quên đi cái ầm ĩ quen thuộc thường ngày , khoan thai trong không gian kiến trúc… Xếp sang một bên những yếu tố công nghệ , đối với thiết kế vi la vườn đó là sự phối hợp giữa không gian nhân tạo với không gian thiên nhiên , sự dụng hợp giữa không gian nhỏ với không gian lớn , không gian hữu hạn của cấu trúc với không gian mênh mang của đất trời , non sông.
Một thiên đàng sống hoàn hảo mang phong cách của những thiết kế vi la , căn hộ nhỉ dưỡng. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dồi dào không gian sống đẹp như thiết kế căn hộ masteri , thiết kế căn hộ happy valley…