bếp từ Fagor giá rẻ,Để có được nhiều tính năng thật tuyệt vời dành cho người sử dụng thì đa số mọi người thường không hay để ý tới chất liệu được dùng để làm bề mặt bếp điện. Bởi vì, nếu như bề mặt được làm bằng một chất liệu tốt sẽ mang lại hiệu quả nấu ăn cao hơn.
Dưới đây là các loại bảng điều khiển hay có ở bếp điện như là:

1.Bảng điều khiển điện từ

Trên bề mặt của bếp điện,bếp từ đôi Fagor sẽ là một hệ thống đầy đủ gồm các phím điều khiển chức năng của bếp. Thường thì các nút sẽ lồi nên và bạn chỉ cần nhấn mạnh để bật chức năng đó lên. Các tính năng thông dụng của bếp mà bạn có thể điều khiển được khi bếp,bếp từ Fagor hoạt động như chức năng tắt/mở , điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm , chế độ nấu ăn hay hẹn giờ… Ở mỗi chức năng luôn có biểu tượng riêng giúp người dùng có thể dễ dàng hiểu được.

2. Bảng điều khiển cảm ứng

Các thiết bị sử dụng cảm ứng hiện tại không phải là ít , không phải chỉ riêng bếp điện,bếp từ Fagor mới có mà ngay cả bếp từ hay các phẩm khác như điện thoại , máy tính cũng rất phổ biến. Các phím chức năng sẽ không nổi lên bề mặt của bếp nữa do đó không cần phải ấn mạnh để khởi động chức năng của bếp mà thay vào đó chỉ cần chạm nhẹ. Với những người yêu thích sự tiện nghi thì những loại bếp điện,bếp từ Fagor giá rẻ có bảng điều khiển cảm ứng là thích hợp nhất.

3. Bảng điều khiển điện từ kết hợp với cơ

Loại bảng điều khiển này là sự phối hợp giữa bảng điều khiến điện tử và điều khiển cơ. có thể nói đây là sự khác biệt rất lớn của bếp điện, bếp từ Fagor so với bếp từ Fagor IF-ZONE40S. Người sử dụng sẽ được dùng nhiều loại bảng điều khiến khác nhau cũng một lúc. Khi bạn muốn điều chỉnh nhiệt độ hay công suất chỉ cần vặn ngược lịa phía trái khi muốn giảm nhiệt độ.