Tải Bigo Live miễn phí cho java
Ngày đăng: 07/06/2016
Bạn đã từng chơi video call với Azar rồi thì bạn không thế bỏ qua Bigo Live được, một phần mềm streaming video cho tất cả mọi người, anh em nào muốn xem show hàng cũng có thể tải phần mềm Bigo Live về để cùng xem các hot girl, hot boy nói chuyện vui vẻ nhé.
Tên phần mềm: Bigo Live
Thể loại: Phần mềm chat
Đăng bởi: tai zing mp3 mien phi
BIGOLIVE cho Android là một video trực tiếp mạng xã hội . Xem các đài truyền hình cho thấy tài năng của họ và chia sẻ lợi ích của họ . Phát sóng cuộc sống của bạn và xây dựng khán giả !

Trước khi biết tới Bigo Live apk người dùng đã từng thấy facebook cũng đã có tính năng steam này với số lượng người xem khủng và khả năng tương tác hết sức mạnh mẽ, truyền tải một cách trực tiếp cho người dùng nhờ bình luận để con người xích lại gần nhau hơn. Đồng thời bạn có thể giao lưu với chú mèo my talking tom, gặp gỡ và nhìn ngắm rất nhiều girl xinh, hot boy, thật tuyệt vời đúng không nào.

Điểm nổi bật của Bigo Live:
+ Live Broadcasting - Sing. Nhảy. Cook. Cho make-up và hướng dẫn thời trang . Nói về bộ phim . Phát sóng những gì bạn đang tốt tại và để cho mọi người thưởng thức !
+ Tương tác thời gian thực - Tham gia với khán giả của bạn về phiên sống của bạn. Có một cuộc trò chuyện với các đài truyền hình yêu thích của bạn .
+ Theo đài truyền hình - Thực hiện theo các đài truyền hình thú vị . Bạn có thể nhận được thông báo khi họ đang phát sóng .
+ Quà tặng ảo - Gửi trái tim, kẹo, và quà tặng khác cho các đài truyền hình yêu thích của bạn trong thời gian thực .
+ Điện thoại di động trực tuyến -Bạn có thể xem video trực tiếp về bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào .
+ Tiền thưởng - Nhận nhiều khán giả. Giữ người theo dõi . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Mời thú vị !
Nguồn: tai bigo live