Ngày nay có nhiều gia chủ tuyển trạch thiết kế và trang trí thi công biệt thự của mình theo phong cách hiện đại, cũng như gia chủ này có căn biệt thự 3 tầng sang trọng và đã quyết định trang trí thi công nội thất brvt theo phong cách hiện đại. Có thể bạn chưa biết những nét đặc trưng của trang trí nội thất biệt thự hiện đại 3 tầng là những khối hộp vuông được bố trí với nhau tạo nên những không gian bố cục có tính thẩm mĩ phối hợp với hình khối đã được cấu trúc sư đơn giản hóa tới mức tối đa để tạo nên những công trình ấn tượng, nhưng vẫn toát nên được nét đẹp của biệt thự kiều diễm, sang trọng.

Trong nội ngoại thất trang trí thi công nội thất sài gòn biệt thự được bố cục tương đối đơn giản và cô đọng trong từng chi tiết cùng với những khoảng giật cấp đã tạo ra những hình khối cấu trúc vuông vức khỏe khoắn phối hợp với những khoảng lấy sáng để đa dạng thêm các kiểu dáng cũng như để tạo ra không gian sống gần gũi với thiên nhiên, những ô cửa sổ mở mang tạo góc quan sát rộng ra cảnh sắc đẹp bên ngoài thật thú vị.


Bếp và không gian ăn được trang trí liên tục với phòng khách làm không gian sống động và Đường bằng phẳng hơn, tránh những vách ngăn khô cứng. Ngoài ra sự sáng tạo và tận dụng không gian thoáng ngoài trời phục vụ cho những bữa tiệc nhỏ trong Nhà ở cũng rất bổ ích trong những ngày cần tụ họp.

Đối với tầng hai, đi theo ý tưởng chủ đạo để taọ ra 1 không gian mà tất thảy thành viên trong Nhà ở sinh hoạt tiện lợi, nhưng mà đảm bảo sự riêng tư ngoài ra có thể tụ hội bên nhau sau mỗi khi cần thiết.

Tiếp theo là phòng sinh hoạt chung và góc học tập với trang trí nội thất mở giúp tận dụng diện tích đi lại trong nhà, nhưng mà thoáng đãng. Rất tiện cho cha mẹ kiểm tra con cái học tập và giải trí nhờ cách bố trí thi công nội thất brvt không gian được trang trí như vậy.


Khác với các mẫu biệt thự cổ điển thì mặt sàn tầng 3 trang trí là một sân chơi rộng mở vừa là nơi rất tốt cho việc lấy lại tinh thần cũng như sức khỏe sau những giờ lao động mệt mỏi, căng thẳng thì đây chính vừa là sân phơi và cùng với không gian mở này các cấu trúc sư bố trí phòng thờ phù hợp với phong thủy của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Xuyên suốt trang trí nội thất biệt thự kiến các trúc sư luôn gắng gỏl tạo những góc không gian sống hòa quyện với không gian sân vườn. Với việc sử dụng cửa kính lớn thì cây xanh tựa hồ xuất hiện tứ bề trong căn biệt thự. Với hệ thống mái chéo được trang trí chồng lên nhau phối hợp với tạo hình độc đáo khiến toàn căn biệt thự cũng trở lên bề thế hơn biểu hiện của chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình.