Mới đây nhà phát hành Garena đã chính thức xuất chiến phiên bản Quyền Vương 98 Cho WinDows Phone với những điểm thay đổi mới hứa hẹn sẽ làm các game thủ của windows phone sẽ mất nhiều thời gian với tựa game mới nhất này.
Tai game quyen vuong 98 bạn sẽ thấy khá là thân thuộc khi game sở hữu một hệ thống các nhân vật và hình ảnh khá giống với KOF 98 làm mưa hô gió một thời, thế như theo CDHT thì Garena họ đã rất thông minh trong việc thiết kế đồ hoạ nhân vật và hình ảnh vẫn dựa trên KOF 98 nhưng được cover dưới dạng hình ảnh chipi rất dễ thương điều này cũng rất tốt khi hiển thị trên mobile nhất là WinDows Phone.
Sau thành công rực rỡ của hai trò chơi chiến dịch huyền thoại và chiến cơ huyền thoại, nhà phát hành garena lại tung ra quả boom tấn trên di động đó là Quyền Vương 98. Là phiên bản mobile của trò chơi điện tử nổi tiếng King of Fighters 98 (KOF 1998)
Quyền Vương 98 lấy bối cảnh đường phố năm 1998 tạo hình nhân vật theo phong cách đậm chất chibi âm thanh quen thuộc như ở phiên bản gốc trên máy vi tính cực kỳ vui nhộn nhưng vẫn không kém phần kịch tính.
Ở game mobile Quyen Vuong 98 người chơi sẽ chơi theo phong cách PvP, PvE . Có tất cả hơn 140 nhân vật để lựa chọn nhưng người chơi sẽ chỉ được chọn ra 6 nhân vật mình yêu thích và mạnh nhất để chiến đấu với mọi đối thủ. Ngoài ra tai game qv 98 còn có chế độ Auto giúp người chơi afk mà không lo mất kinh nghiệm.

+ Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-quyen-vuong-98/