Điểm nhấn của tải game spirit of glory là hệ điều hành Creep Rừng. Qua hấp thụ thú rừng, bạn sẽ được đã nhận được nhiều kỹ năng hợp tác có lập ra chuỗi combo kỹ năng sung sức và đẹp mắt.

Tại phiên bản hiện nay, game đã và đang triển khai được 44 vị tướng, phần lớn đều "mượn ý tưởng" bởi Dota, cùng với đó, hệ thống map, quái rừng, trụ - nhà chính, thậm chí là cơ cấu xuất hiện quái vật hoặc đòn đánh cũng đều đã được "bê" từ phía những MOBA khác lạ, đó là vấn đề cần quan tâm rất là dễ nhằm phát hiện.Theo khả năng cùng với thuộc tính riêng biệt của mỗi anh dũng, bạn lựa chọn ra quái rừng hợp để hợp tác. Nhờ thế lối chiến thuật triển khai mà bạn sở hữu sẽ được đa dạng với mới lạ hơn.

Có nhiều dòng thú rừng trong Spirit Of Glory sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên ở trong đó khu vực nhất định, gồm những:

Người Vượn CuRy

Hấp thụ cần CP tiêu hao: 500

Năng lực: Ấn Ký Nổ Đến tạo dựng một ấn kỹ bùng nổ gây sát thương rất nhiều lân cận.

Người Vượn Trị Liệu Sư

Hấp thụ nhất thiết CP tiêu tốn: 380

Kỹ năng: Thánh Quang - Điều trị không biết, hồi phục sanh nở lực đem tới mình cùng với đồng đội xung quanh, đồng thời gia tăng HAI MƯƠI điểm ma thuẩn giáp trong đó 15 giây.

Giáp Long

Hấp thu cần phải có CP tiêu tốn: 430

Kỹ năng: Cường Kích Đến Tạo thành 1 vùng trọng lực xung quanh, hút kẻ thù vào trung tâm với phát nổ trọng kích gây nên sát thương cùng với đó điều chế chậm di chuyển của kẻ địch trong 2 giây.

Ở trong tai game cho android, gamer vẫn sẽ theo phong thái MOBA quen thuộc, đây là triệu hồi một vị tướng, đánh nhau cùng với giành chiến thắng phía trong 1 map hạn chế. Tuy nhiên, khá buồn bã đó là Spirit Of Glory lại chỉ phát triển map 3-3, khác biệt hẳn cùng với phong cách 5 đấu 5 thường thấy. Game này đã được nhận định chính là thật là dễ áp sát với những người chơi từng thử qua bất kỳ 1 MOBA nào, còn với những người chưa được mỗi chơi thì sẽ đang sỡ hữu hệ thống chỉ dẫn khá chi li.

Nhân Ngư

Hấp thụ cần phải CP tiêu hao: 330

Khả năng: Suối Ngầm - Sử dụng thủy triều hất văng thù địch.

Gấu

Hấp thu cần CP hao tổn: 570

Năng lực: Gầm Thét Tới Phát ra tiếng gầm thét mạnh vào trước đó, tạo ra đem tới thù địch phía trong đó khu vực cách quạt trước da mặt một sát thương cực lớn, song song đó tạo ra giảm bớt 40% tấn công vật lý phía trong 6 giây, giảm 40% tốc độ nhanh chậm di chuyển bên trong đó 3 giây.

Kỵ Sĩ Khô Lâu

Hấp thụ cần CP tiêu hao: 600

Năng lực: Trường Câu Tới Tung linh hồn câu vào từ trước kéo mục tiêu lần đầu tiên câu đã được vô bởi chính mình, gây nên sát thương lớn (không tác dụng và đồng đội).

Lôi Linh

Hấp thụ cần CP tiêu hao: 1300

Khả năng: Thiên Phạt Tới Lập bão điện càn quét mục tiêu.

Viêm Ma

Hấp thu cần dùng đến CP tiêu hao: 1400

Skill: Cự Nham Kích - Ném 1 cục đá vào đến từ kẻ địch.

Hải Kỵ Sĩ

Hấp thu cần sử dụng CP hao tốn: 1500

Skill: Băng Tận Thế - Đóng băng lân cận, giảm bớt tốc độ đi lại của kẻ địch.