bếp từ. ,Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại bếp từ bếp điện, bếp từ, bếp điện từ đã khiến cho người tiêu dùng luôn phải phân vân trước sự lựa chọn của mình. Tuy vậy, với nhiều tính năng vượt trội và hiện đại thì bếp điện từ Chefs vẫn được các bà nội trợ tin dùng.Một số các đặc trưng vượt trội của bếp từ Chefs


Tính năng: Bếp điện từ,bếp điện từ Quang Vinh là sự phối hợp giữa hai loại bếp điện và bếp từ Chính bởi thế , rất thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng , với chế độ báo trước nhiệt lượng dư thừa sẽ giúp cho bạn biết cách điều chỉnh nhiệt độ ở mức hợp lý và bếp, bếp từ sẽ luôn được hoạt động đúng cách. Bên cạnh đó , người tiêu dùng còn được trải nghiệm tính năng nấu nhanh Booster khiến bạn có thể đun nhanh hơn vừa tiết kiệm điện năng vừa tiết kiệm điện.


Thiết kế: Bề mặt của bếp điên từ, bếp từ có mặt kính ceramic có thể chịu được nhiệt tốt. Màu sắc chủ đạo cho loại bếp điện từ Chefs,bếp điện từ Quang Vinh chủ yếu là màu đen rất hài hòa và phù hợp với mọi căn bếp của các gia đình. Mặt kính không chỉ có chịu được nhiệt mà nó còn chống xước rất tốt nên bạn sẽ được sở hữu một chiếc bếp luôn sáng bóng như mới trong quá trình sử dụng bếp điện từ.


Độ an toàn: Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì bạn cũng không cần phải lo lắng khi trẻ chơi quanh khu vực nấu nướng bởi vì chỉ cần bạn sử dụng chức năng khóa an toàn con nít mà mọi bếp điện từ Chefs,bếp điện từ Quang Vinh đều có. Ngoài ra nó khá an toàn bởi nếu bạn không may để quên bếp,bếp điện từ Quang Vinh thì bếp sẽ tự động tắt.