Trần thạch cao phòng khách . Đã từ lâu thạch cao đã gắn bó và là vật liệu gần gũi với con người . Không phải vì chúng mang đến vẻ đẹp thẩm mĩ đặc trưng mà chúng còn mang lại cho chúng ta những ứng dụng vô cùng vượt trội . Đã bao giờ bạn nghe đến khả năng chống cháy của vật liệu nào đó chưa . Khả năng chống ẩm mốc , cách âm , chống nước thì trên thị trường hiện nay . Nhưng mà mang đến khả năng chống cháy thì quả là 1 điều kì diệu đúng không nào . Vậy bạn có biết đó là loại vật liệu nào không . Thạch cao cái tên này gợi cho bạn suy nghĩ gì không . Đúng đây chính là vật liệu mà tôi muốn đề xướng đến các bạn .
Để các bạn không còn phải băn khoăn cũng như ngần ngại trước khi sử dụng loại vật loại này . Sau đây tôi sẽ đưa ra 1 số ứng dụng cụ thể để biết vì sao nó lại có ứng dụng này nhé .

Ưng dụng thứ 1 mà tôi muốn giới thiệu đó là khả năng chống cháy và chịu nước nhé :
Với đặc tính chống cháy : được làm từ bột thạch cao trộn với thủy tinh . Khả năng chịu nhiệt của giấy bao thạch cao cực kì cao không bắt lửa và lan truyền .
Xem : giá trần thạch cao
Vách thạch cao phòng khách .
Với cấu tạo thiết kế mặt trước và mặt sau của tấm với 2 lớp thủy tinh đặc biệt . Phần lõi được xử lý chống thấm nước 100 % siêu bền .
Ưng dụng thứ 2 mà tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là : đặc tính chống ẩm mốc .
Giaays bề mặt được tẩm phụ gia chống thấm , có gốc dầu oid – based của hoặc parafin . Lõi thạch cao được xử lý phụ gia ( thường là silicon ) nhawmftawng tính năng , khả năng chống thấm nước , chống rêu thấm . Bề mặt tấm được phủ hóa chất để kháng ẩm . Tấm còn được thiết kế 2 lớp vải thủy tinh MA- TƠ mặt trước và mặt sau của tấm . Bạn có thể dùng nhãn hiệu GH nhãn hiểu chống ẩm mốc tốt nhất .
Ưng dụng thứ 3 đó chính là đặc trưng chống nhiệt của trần thạch cao :
Với lớp phản nhiệt ở mặt sau vừa đảm bảo tính thẩm mĩ , vừa giúp trần thạch cao ngăn chặn hơi nóng từ bên ngoài, duy trì được nhiệt độ ổn định từ không gian bên ngoài
xem : giá trần thạch cao
vách thạch cao phòng khách .
Ưng dụng thứ 4 đó chính là khả năng cách âm .
Nhờ việc hỗ trợ tấm phản âm kết hợp cấu trúc lỗ hổng tròn , trần thạch cao có thể tiêu âm lên đến 70 % . Bên cạnh đó , lõi thạch cao chỉ cần kết hợp thêm lõi bông thủy tinh trong chân không vừa phát huy tác dụng cách âm , vừa tiết kiệm không gian nên vô cùng thích hợp cho những nơi ồn ào .
Qua 1 số ứng dụng trên bạn đã thấy lợi ích của trần thạch cao phù hợp với nhu cầu sống của chúng ta như thế nào không . LỘC PHÁT hi vọng sẽ là đơn vị thi công mang đến những mẫu trần đẹp sang trọng cho quý vị nhé .Sự tín nghiệm của quý khách sẽ là niềm động lực giúp công ty ngày 1 thăng tiến , là động lực phát giúp công ty ngày càng lướn mạnh hơn , đem đến những lợi ích nào đó cho quý khách hàng . Nếu bạn còn băn khoăn về bất cì điều gì bạn có thể gọi cho chuyên gia tư vấn của công ty chúng tôi qua số đt : 0975338395 đề được hỗ trợ tận tình nhé
www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395