Góc nhìn màn hình của máy laptop cũ có thể mở rộng được khoảng 170độ mà hình ảnh hiện thị không bị biến đổi màu sắc cho dù tối hơn một chút. Những bước chuyển màu sắc, mức độ sáng và tối cũng như sắc xám hay trắng rất dễ để phân biệt, giúp mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu khi làm việc với các tài liệu văn bản.Tương tác với người dùng với laptop Dell cũ Inspiron 7537
Việc hãng trang bị màn hình dạng gương có khả năng hấp thụ nguồn ánh sáng và cùng với độ sáng màn hình cao nên khi chúng ta sử dụng ngoài trời, thì chất lượng hình ảnh hiển thị vẫn sáng, và rõ nét dù có sự suy giảm so với ở trong văn phòng. Thử nghiệm độ nhạy của màn hình cảm ứng cũng như khả năng tương tác với người dùng của Laptop Dell cũ Inspiron 7537 cũng đã để lại ấn tượng rất tốt.

Cụ thể với chương trình game Angry Birds và game Ninja Fruit, chúng tôi có cảm giác trơn mịn do có độ ma sát thấp giúp ta thao tác trên màn hình nhẹ, và rất thoải mái và vô cùng là chính xác, thao tác game cũng linh hoạt hơn so với khi sử dụng touchpad hay chuột gắn ngoài.


Hiệu năng của laptop Dell cũ Inspiron 7537 nhập khẩu chính hãng
Thử nghiệm với laptop Dell Inspiron 7537 model cấu hình phần cứng được trang bị một bộ xử lý Haswell Core i7-4500U, card đồ họa tích hợp HD Graphics 4600, cùng với 8 GB RAM DDR3L bus 1.600 MHz và kết hợp với ổ cứng (HDD) 1TB, cũng như giao tiếp SATA 6 Gb/giây.