biên tập viên thời trang Being GQ có nghĩa là khi nói đến phong cách, bạn biết những gì bạn đang nói về, Quan ao nam vnxk và Justin Doss chắc chắn biết những gì làm việc cho anh ta!
*
Có một lý do Doss đã xuất hiện trên nhiều danh sách mặc đẹp nhất trên thế giới và phong cách đặc trưng của mình là một kết hợp của mảnh phù hợp với thể thao, một cảm hứng rằng ông có lẽ hầu hết được thừa hưởng từ công việc đầu tiên của mình tại Ralph Lauren.
*
Là thoải mái trong lựa chọn thời trang của bạn là chìa khóa để kéo ra khỏi bất cứ cái nhìn và Doss chắc chắn là thoải mái với chính mình và nó cho thấy trong cách mà anh ta ăn mặc. Anh ta biết như thế nào Bán buôn sơ mi nam để cùng nhau đưa các thương hiệu cao cấp với các đô thị mặc rẻ hơn và có một phong cách có thể được thông qua bởi những người đàn ông để mặc hàng ngày.


*

Khi nói đến phong cách lựa chọn, Doss là không sợ để lựa chọn màu sắc khác nhau (thường là một lựa chọn của nhạc blues và monochromes) và hiểu được tầm quan trọng của kết cấu và mô hình. Một số phần quan trọng của ông bao gồm áo thun mà ông lớp và mặc áo sơ mi bên dưới chính thức, áo khoác thể thao được trang bị, tweed jacket và áo khoác rãnh.
*
Slim trang bị và quần thiết kế tốt được ghép nối với đôi giày lười penny và được kết thúc với panama hoặc mũ fedora và kính tròn của mình.
*
Ryan Gosling
Không chỉ là Ryan Gosling một trong những ngôi sao đang lên của Hollywood, đặt trở lại thái độ và sự thoải mái của mình với tình dục khác giới của ông cũng đã khiến ông trở thành một biểu tượng phong cách tuyệt vời.
*
Gosling có một tủ quần áo thời trang và nhỏ gọn và có khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa các trang phục trang trọng và mặc giản dị.
*
Một số hình đáng nhớ của mình và phần chủ yếu bao gồm quần jean được trang bị và chinos, Ban buon quan kaki nam một màu trắng t-shirt (thường là một V-cổ) mà ông mặc với chỉ là về tất cả mọi thứ để tạo ra một cái nhìn chưa sắc nét cổ điển khi kết hợp với một chiếc áo khoác denim slouchy hoặc da biker jacket.
*
Gosling cũng biết để mặc các địa ngục ra khỏi một bộ đồ: ông thậm chí có thể kéo những năm 1940 phù hợp với cảm hứng kết hợp với một chiếc mũ phớt, giống như một ông mặc trong bộ phim hit Gangster Squad.