Thạch cao phòng khách mang rất nhiều ứng dụng vượt trội trong đó phải kể đến những ứng dụng thực tế như : chống cháy , cách âm , chống ẩm mốc , chống nước ….. Trần thạch cao phòng khách nhà bạn đang cần đến ứng dụng của thạch cao sau đây tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể về từng ứng dụng của trần thạch cao nhé.
Ứng dụng mà tôi muốn nhắc đến đầu tiên đó chính là trần thạch cao chống ẩm mốc . Bạn biết vì sao tôi lại giới thiệu nó ngay ở đầu tiên không . Đối với căn phòng khách này thì ứng dụng chống ẩm mốc của thạch cao hoàn toàn phù hợp với căn phòng khách không chỉ riêng cho nhà bạn mà còn đối với tất cả các phòng kháchcủa mọi nhà nữa đấy . Như bạn biết rồi đấy phòng khách được cho là bộ mặt của gia chủ . Bạn thử tưởng tượng xem điều đầu tiên khi các vị khách quý bước vào căn phòng khách nhà bạn điều trước mắt đập vào mắt họ là gì : là 1 căn phòng với những bức tường đẹp như mới hay là những bức tường nấm mốc do thời tiết gây nên đây . Tôi tin chắc rằng bạn không muốn trường hợp này xảy ra đúng không . Ai cũng thế thui , bạn cũng thử đặt ra 1 giả sử bạn là 1 người khách khi đến chơi nhà người quen và gặp trường hợp này bạn có nghĩ như tôi không . Tôi tin chắc rằng phải có đến 90 % nghĩ đến sự việc này . Thay vì đầu tư vào những đồ nội thất đắttiền vậy tại sao mình không thể bỏ ra 1 số tiền mà tôi cho rằng nó là 1 khoản nhỏ trong những khoản tiền sắm đồ nội thất nhỉ . Hơn nữa tôi thiết nghĩ nếu bạn bỏ ra 1 số tiền để tân trang cho căn phòng khách mà không tân trang cho trần thì sẽ thế nào nhỉ . Ở đây tôi thấy có 1 sự không hề tương xứng không hề nhỏ . Nếu những đồ nội thất đắt tiền đó được đặt cạnh 1 tường nhà nấm mốc thì sẽ thế nào đây đúng không .
Thạch cao được làm từ bột đá thạch cao trộn thủy tinh + 1 số phụ gia khác nên nó không gây hại đến môi trường nữa đấy bạn ạ , nó có khả năng tai chế hầu như 100% . Điều mà tôi muốn nhận mạnh ở đây là tại sao nó lại có khả năng chống ẩm mốc nhé .
Do bề mặt của tấm thạch cao có 1 lớp giấy . Lớp giấy này được tẩm 1 lớp phụ gia chống thấm có chứa lớp dầu oid – pased hoặc parafin . Lõi thạch cao còn được sử lý phụ gia thường là silicon nhằm tăng tính năng khả năng chống thấm nước , chống rêu thấm . Bề mặt tấm được phủ 1 lớp kháng chất để kháng ẩm . Qua những dẫn chứng trên bạn đã thấy lợi ích của nó thiết thực đến như thế nào cho căn phòng khách nhà bạn chưa . Không những làm không gian của bạn sạch sẽ hơn , thông thoáng và sáng sủa . Bạn còn biết không thạch cao còn có ưu điểm khách quan nữa là nó được bình chọn là loại vật liệu có tính thẩm mĩ cao nữa đấy . Một mũi tên chúng 2 đích thế thì bạn còn trần chừ gì nữa . Hãy cầm máy và gọi điện ngay để được tư vấn nhé . Lộc phát hy vọng sẽ là người bạn thân thiêt trong những thiết kế thi công thạch cao không chỉ đến bạn mà còn cả với tất cả những vị khách có lòng tin vào công ty chúng tôi nữa đấy . Sự lựa chọn của bạn sẽ là 1 niềm động lực giúp công ty tôi có sự cố gắng lỗ lực phấn đấu đến sự tin cậy của bạn cũng như các bạn khách hàng nữa đấy .
Xem : giá trần thạch cao
Vách thạch cao phòng khách

www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395