Từ cuối năm 2015 trở lại đây, Bất động sản cả nước nghỉ dưỡng trở thành tâm điểm của thị trường khi hàng loạt căn hộ chung cư cao cấp được tung ra thị trường.
Người mua chọn lọc phân khúc Chung cư Thanh Hà Cienco 5 này không chỉ do nhu cầu hưởng thụ cuộc sống mà còn bởi khả năng sinh lời rất cao của nó. ngoại giả, để chọn được một dự án thỏa mãn cả hai yếu tố này là điều không đơn giản.

quyến rũ, sinh lời cao

Có thể nói chưa bao giờ Bất động sản nước nhà (BĐS) nghỉ dưỡng dọc các tỉnh ven biển Việt Nam lại nóng như bây giờ. Kể từ khi thị trường BĐS “tan băng”, các nhà phân phối đã nhanh nhạy nắm bắt được đây là một phân khúc rất nhiều tiềm năng. Khắp các đô thị Thanh Hóa, Đà Nẵng, Kiên Giang, Khánh Hòa… nhiều chung cư BĐS nghỉ dưỡng chất lượng đã hình thành.

Theo các chuyên gia BĐS, lợi tức đầu tư với sản phẩm nghỉ dưỡng rất hấp dẫn do khả năng thu hồi vốn nhanh, có thể mang lại lợi nhuận tức thời. “Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng biển tại Việt Nam hấp dẫn bởi tỷ suất đầu tư thấp.

So với các nước trong khu vực, mức giá của BĐS nghỉ dưỡng biển tại Việt Nam vẫn còn thấp, khoảng từ 2-5 tỷ đồng/căn hộ hướng biển và từ 700.000 - 2,5 triệu USD/villa, trong khi giá tại Phuket (Thái Lan), Sentosa (Singapore)… đắt gấp hàng chục lần”, chuyên gia tài chính Cấn Văn Lực phân tách.

Riêng tại Quảng Ninh, đây là một trong những khu vực mà BĐS Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ nhất do tập kết đầy đủ các yếu tố: phong cảnh tuyệt đẹp được tự nhiên ưu đãi và kinh tế - xã hội phát triển.

Là vùng đất có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch, Quảng Ninh đang tập hợp đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng giao thông như thông xe tuyến Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn Tại Năm 2017, đưa Cảng hàng không Quảng Ninh vào hoạt động đầu năm 2018… Những nhân tố này sẽ góp phần đưa du khách trong nước và quốc tế đến với Quảng Ninh nhanh hơn.

Hơn nữa, loại hình BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long (Quảng Ninh) chỉ mới xuất hiện, chưa có nhiều sản phẩm nên nhà đầu tư có thể nhanh chóng thu hồi vốn, khả năng tăng giá lớn, dễ dàng chuyển nhượng lại cho các nhà đầu tư khác khi gặp thời cơ tốt.

Khôn ngoan “chọn mặt gửi vàng”

Chuyên gia BĐS Đặng Hùng Võ chia sẻ: BĐS nghỉ dưỡng hiện giờ là một loại hình hàng hóa BĐS mới. Nó khác với quan niệm cũ về BĐS du lịch nghỉ dưỡng vốn tồn tại trước đây cho rằng đó là khách sạn, nhà nghỉ. Trên thế giới và Việt Nam hiện, quan niệm BĐS nghỉ dưỡng rộng hơn rất nhiều, đáp ứng những nhu cầu ngày một phát triển, đa dạng của người mua.

Về phía khách hàng, cần cân nhắc nhiều yếu tố để đưa ra quyết định tuyển lựa dự án chung cư nghỉ dưỡng nào thích hợp bởi “sai một ly đi một dặm”. Theo ông Lê Minh Dũng, Giám đốc Khối BĐS của Tập đoàn BIM Group, cần phải coi xét kỹ uy tín, năng lực của chủ đầu tư, hạng mục hạ tầng đi kèm của dự án chung cư. Đặc biệt là thời cơ kiếm tiền từ BĐS. “thời cơ luôn rộng mở với những nhà đầu tư khôn ngoan khi biết chọn đúng dự án căn hộ để đầu tư”, ông Dũng nói.

giờ tại Quảng Ninh, dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng cao cấp Lotus Residences - Nhà ngay cạnh nghỉ dưỡng Vạn Liên là dự án chung cư có nhiều điểm dị biệt với các căn hộ chung cư khác. Đây là sản phẩm của nhà phân phối lớn, có danh tiếng và uy tín trên thị trường. Giá bán mỗi căn động dao khoảng 4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các sản phẩm tại chung cư này ngoài chức năng một ngôi nhà ở thuần tuý còn là sự kết hợp 3 trong 1 giữa nhà ở, thương mại và nghỉ dưỡng.

Lotus Residences cung cấp nhiều dịch vụ tiện Dụng như hệ thống công viên cây xanh, khu vui chơi con nít, đặc biệt là hệ thống bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao hiện đại, trường học quốc tế SSI Singapore… Mỗi ngôi nhà của Căn hộ có không gian mở ấn tượng, hiện đại và chứa chan nhựa sống.

tuy nhiên, một yếu tố quan trọng để quý khách lựa chọn dự án căn hộ này là thời cơ đầu tư sinh lời duyệt y chương trình Rental Pool - ủy thác quản lý cho thuê do CĐT cáng đáng và cam kết mức lợi nhuận hấp dẫn 8% giá trị căn nhà/năm (trong 3 năm đầu) với tổng giá trị lên tới 1,7 tỷ đồng. bây chừ, Lotus Residences - Nhà ngay cạnh nghỉ dưỡng Vạn Liên đã bán được hơn Mường Thanh Cửa Đông 100 căn, chiếm gần 80% tổng số căn.