Hoan Lạc Tụng
Cô nàng thông minh, lắm trò Khúc Tiểu Tiêu thẳng thắn “lột mặt nạ” Phàn Thắng Mỹ kiêu kì trong tập 25 của bộ phim “Hoan Lạc Tụng”.
Hoan Lạc Tụng (Khúc Ca Hạnh Phúc) hiện đang "gây bão" trên màn ảnh Hoa ngữ bởi nội dung quen thuộc nhưng hàm chứa sức hấp dẫn đặc biệt với người xem. Trong đó, sự thông minh, khôn ngoan và tinh nghịch của nhân vật "tiểu yêu tinh" Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn) đã chiếm được lòng yêu mến của đông đảo người hâm mộ.
Trong hai tập phim 25, 26 vừa được phát sóng, Khúc Tiểu Tiêu đã có một phát ngôn cực kỳ mạnh bạo, cô tuyên bố bà chị Phàn Thắng Mỹ (Tưởng Hân) là người phụ nữ có bản chất… gái bao. Khi Quan Quan (Kiều Hân) tìm đến cô để đặt câu hỏi vì sao Tiểu Tiêu luôn chọc phá, không để yên cho cô chị Tiểu Mỹ. Đáp lại Quan Quan, Tiểu Tiêu liền gọi Andy (Lưu Đào) xuống và cả ba người trò chuyện thẳng thắn cùng nhau.
Lúc này, Tiểu Tiêu thẳng thắn phê bình và đưa ra những bằng chứng rõ ràng để chứng minh Phàn Thắng Mỹ không hề tốt đẹp như Andy và Quan Quan từng biết. Những lập luận chặt chẽ của Tiểu Tiêu về Tiểu Mỹ khiến cả Quan Quan và Andy đều suy nghĩ không thôi...
Quay lại các diễn biến khác của hai tập phim, trong một lần đi nghe nhạc cùng Tiểu Mỹ và anh bạn Lâm sư huynh, Quan Quan đã gặp một chàng trai khiến cô "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên". Đó không ai khác là bác sĩ Triệu (Vương Khải), cũng là anh chàng mà Tiểu Tiêu đang để ý. Vì không hề biết mối quan hệ giữa Tiểu Tiêu và anh ta, Quan Quan không thể kiềm chế được sự rung động và bắt đầu nảy sinh tình cảm với bác sĩ Triệu, dù cô không hề biết anh ta là ai...
phim