Dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh 2060
Nói đến sự chuyên nghiệp hóa cho lao động của các văn phòng, doanh nghiệp. Người ta nói đến dịch vụ cho thuê...
Dịch vụ cho thuê máy photocopy là loại hình dịch vụ được áp dụng phổ biến ở các nước phát triển. Đây cũng là loại hình đang được coi là giải pháp tối ưu cho nhiều văn phòng, doanh nghiệp, công ty nhất là các công ty liên doanh và các công ty nước ngoài tại Việt Nam.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ mà bên cho thuê nhường quyền sử dụng máy photocopy cho bên thuê trong một thời gian nhất định, để nhận được một số tiền nào đó. Số tiền đó được gọi là tiền thuê máy photocopy.
Dịch vụ này được coi là giải pháp tối ưu cho các văn phòng, bởi vì những lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy máy photocopy ricoh 1060 của Phú Sơn đem lại đó là:
1, Không phải đầu tư chi phí ban đầu để mua thiết bị. Thay vì phải bỏ ra vài chục triệu đến vài trăm triệu để trang bị cho mình một chiếc máy photocopy, thì quý khách chỉ phải bỏ ra 0 đồng đầu tư chi phí ban đầu khi thuê máy.
2, Không phải lo chi phí vật tư và sửa chữa. Quý khách không phải đau đầu, lo lắng khi máy móc trục trặc, giá vật tư tiêu hao tăng cao vì khi máy móc trục trặc đã có kỹ thuật của công ty Phú Sơn đến tận nơi khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất. Mọi chi phí sửa chữa, vật tư tiêu hao, kể cả mực là do bên công ty Phú Sơn lo. Quý khách chỉ mua giấy về và nhấn phím Start là đã cso một bản copy hoặc in ưng ý, chất lượng.
3, Quý khách được bảo mật thông tin của tài liệu. Khi quý khách photo hay in bằng máy thuê thì thông tin tài liệu của quý khách không lo bị lọt ra ngoài.
4, Được dùng máy mới thường xuyên, không chỉ chất lượng bản chụp luôn được đảm bảo, mà cứ định kỳ 6 tháng trở lên công ty Phú Sơn sẽ đổi máy khác cho quý khách
5, Quản lý được chi phí và số lượng copy hàng tháng. Trung bình giá thuê máy cho một tháng chia cho số lượng bản chụp thì quý khách chỉ phải bỏ ra trên dưới 200đ cho một bản copy, in và có thể dự tính được số lượng copy cũng như chi phí cho việc copy, in, của quý khách
Tính năng Kỹ thuật của máy Photocopy cho thuê:
+ Màn hình điều khiển cảm ứng LCD, thân thiện với người sử dụng.
+ Có sẵn chức năng nạp và đảo bản gốc tự động.
+ Có sẵn chức năng đảo mặt bản sao (in, copy 2 mặt)
+ Có sẵn chức năng chia bộ điện tử: 999 bộ
máy photocopy ricoh mp 6000
+ Tốc độ in và sao chụp: 30, 35, 45, 50, 75 bản / phút
BÁO GIÁ cho thuê máy photocopy.
Mục tiêu trong kinh doanh của Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và xây dựng một hệ thống dịch vụ cho thuê máy văn phòng khép kín. Với kinh nghiệm chuyên sâu về nghành nghề chúng tôi luôn sàng lọc đ¬ưa ra các giải pháp tối ¬ưu – tiết kiệm chi phí – linh hoạt trong sử dụng cho các khách hàng có nhu cầu về thiết bị máy văn phòng.
Hãy liên lạc ngay với Chúng tôi để có được một chiếc máy Photocopy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của Quý khách.
dịch vụ cho thuê máy in
Máy trang bị khay quét kính phẳng nằm ở mặt trên phục vụ cho chức năng quét, sao chụp và cũng hỗ trợ khổ giấy A4 tối đa. Tuy nhiên, do không có khay nạp tài liệu tự động ADF (automatic document feeder) nên khi cần quét hay sao chụp xấp tài liệu nhiều tờ thì bạn phải mất nhiều thao tác để thực hiện.
Thiết kế của máy nhỏ gọn đầy cá tính. Phiên bản thử nghiệm tại Test Lab có vỏ ngoài tông màu trắng bóng bẩy. Máy hỗ trợ khổ giấy tối đa A4 với khay nạp giấy và khay ra giấy từ phía trước.100 tờ loại giấy in thông thường với định lượng từ 64-105g/m2,
Đặt biệt bạn có thể lấp đặt hệ thống mực in liên tục tại shop mực in và dịch vụ cho thuê máy in.