Mỗi ngưởi chơi Happyluke đều có những thủ thuật chơi Poker riêng. Từ những kinh nghiệm, tổng hợp được 10 kỹ thuật chơi Poker sau. Nằm lòng những kĩ thuật này thì việc chiếm được lợi thế hay giành chiến thắng trong khi chơi Poker không còn là quá xa vời với các tay chơi.

1. Không nên biểu hiện cảm xúc trên gương mặt, hãy giữ một trạng thái cảm xúc ổn định để những người chơi cùng không thể dựa vào đó mà phán đoán được tình thế của bạn.

2. Nếu bắt đầu chơi thì đừng đặt cược quá nhiều. Nếu mở hai lá bài đầu tiên thấy tình thế không tốt thì nên rút lui.

3. Nên chú ý vị trí đứng, yếu tố đó cộng với sự kiên nhẫn và những lá bài tốt sẽ giúp bạn dành chiến thắng tuyệt đối.

4. Khi ba lá bài chung được mở ra, nếu trên tay bạn còn bài mạnh hoặc bài có khả năng phát triển thêm thì hãy chơi, nếu không tốt nhất nên rút lui khỏi cuộc chơi.

5. Ở vòng chia bài thứ 4, nếu bạn cho rằng bài của bạn là bài mạnh thì nên mạnh dạn đặt cược thêm. Tuy nhiên, nếu quan sát người chơi trước bạn, thấy họ vừa cược thêm mà trên tay bạn lại chỉ có một đôi thì nên tính toán xem mình có nên rút lui hay không.

6. Trong vòng ở chia bài thứ 5, cá độ bóng đá miễn phí khuyên bạn nên để ý để tránh hai lỗi thường gặp:

– Rõ ràng đã thua vẫn thêm cược.
– Dễ dàng rút lui.

7. Nên chú ý khí thế khi chơi, thế mạnh thì gold lớn, thế yếu thì gold nhỏ, còn nếu không bạn sẽ dễ dàng bị đối thủ đàn áp.

8. Hãy chú ý quan sát và để ý những lá bài mà bạn thấy để có thể phán đoán những tình huống có thể xảy ra.

9. Nên quan sát đối thủ, phân tích đối thủ và phán đoán về cách chơi cũng như tình thế hiện tại của họ.

10. Đừng chơi trong khuôn phép, nếu có thể hãy liên tục đổi chiến thuật để đánh lừa đối thủ và khiến họ không thể đoán được bạn định làm gì ở bước tiếp theo.

Đó là 10 kỹ thuật đánh bài online ăn tiền thật mà bất kỳ tay chơi Poker nào cũng cần biết. Từ những kỹ thuật cơ bản đó, những người chơi nhiều kinh nghiệm đã phát triển thêm và tạo cho mình những thủ thuật riêng dành lợi thế.