Tìm khách hàng đại lý trên toàn quốc để trải nghiệm chương trình "100% cam kết tìm kiếm khách hàng cùng đại lý"

☛ Nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

☛ Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhiều quà tặng có giá trị.

☛ Đặc biệt hỗ trợ sinh viên cài đặt máy tính, sửa những lỗi về phần mềm.

Thế giới Sport gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí thấp nhất có thể. Ngoài ta Thế giới Sport cũng kiếm tìm đại lý trên cả nước với mức chiết khấu cao hỗ trợ đại lý.


Thế giới Sport
Mobile 1: 097.467.1467 - Mobile 2: 0902.706.566 - Mobile 3: 0914.28.26.24
Email: muasi@thegioisport.com - muale@thegioisport.com
Address: 37 Đường 6, Phường Tăng nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM

Sheffield Wednesday Áo đá bóng sân nhà 2014/15
Sheffield Wednesday, còn được gọi có Owls, 2 xếp hạng tại League nPower Một trong năm 14/15 và do đó sẽ được thi đấu ở giải vô địch nPower trong mùa giải 2014/15. Câu lạc bộ này chủ trì của Milan Mandaric, trước đây được tổ chức cùng một với í với Portsmouth và Leicester City trong qu với ɮ với trận đấu được thi đấu tại sân vận động Hillsborough, trong đó có công suất 39.732.

quần áo thi đấu chiếc với áo sân nhà mới của câu lạc bộ, được sản xuất bởi thương hiệu Puma của Đức, đã được đưa ra vào ngày 27 Tháng 6 thông qua Twitter và sau đó xuất hiện trên trang web chính thức của câu lạc bộ (swfc.co.uk). Áo thi đấu được tài trợ bởi Gilder Honda. shop đá banh trùm quần áo bóng đá được biết Cơ thể và tay áo của áo thi đấu được verically sọc trong, màu sắc truyền thống màu trắng và màu xanh của câu lạc bộ. Vòng đeo cổ phi hành đoàn có màu xanh, và có một sọc màu đen trên vai phải. Các Shors bổ sung có với một sọc màu trắng trên mỗi bên.

Linfield 2014 với ro với áo sân nhàLinfield có một câu lạc bộ bóng đá từ Bắc Ireland màđược đá nhà tại sân vận động giống như được sử dụng bởi các đội tuyển quốc gia Bắc Ireland, Windsor Park. Nhóm nghiên cứu được phổ biến được gọi có The Blues. CLB có những nhà vô địch giới thiệui của IFA Premiership, giải đấu hàng đầu ở Bắc Ireland. lần thứ ba liên tiếp CLB đã giành được leaue này từ năm 2009, và lần thứ 51 trong lịch sử của câu lạc bộ. Áo thi đấu mới câu lạc bộ sẽ mặc trong mùa 2014/15, nơi CLB sẽ được hy vọng sẽ làm cho nó bốn-trong-một-chức vô địch liên tiếp. Bộ được sản xuất bởi Umbro và được tài trợ bởi Umbro.com. Nó có một màu cơ bảng màu xanh và một màu đỏ cổ chữ V cổ áo. xưởng áo thun chỉ quần áo bóng đá đẹp nghe tin Các biểu tượng của Umbro có màu trắng. Năm ngôi sao trên đỉnh câu lạc bộ đại diện cho chiến thắng giải đấu, nơi mỗi ngôi sao tượng trưng cho 10 chức vô địch.

Linfield 2014/15 Umbro Sân nhà
Linfield có một câu lạc bộ bóng đá từ Bắc Ireland thi đấu trận đấu nhà tại sân vận động giống như được sử dụng bởi các đội tuyển quốc gia Bắc Ireland, Windsor Park. Nhóm nghiên cứu được phổ biến được gọi có The Blues. CLB có những nhà vô địch giới thiệui của IFA Premiership, giải đấu hàng đầu ở Bắc Ireland. lần thứ ba liên tiếp CLB đã giành được leaue này từ năm 2009, và lần thứ 51 trong lịch sử của câu lạc bộ.
áo thi đấu mới câu lạc bộ sẽ mặc trong mùa 2014/15, nơi CLB sẽ được hy vọng sẽ làm cho câu lạc bộ bốn-trong-một-chức vô địch liên tiếp. quần áo thi đấu được sản xuất bởi Umbro và được tài trợ bởi Umbro.com. câu lạc bộ có một màu cơ bảng màu xanh và một màu đỏ cổ chữ V cổ áo. Các biểu tượng của Umbro có màu trắng. Năm ngôi sao trên đỉnh câu lạc bộ đại diện cho chiến thắng giải đấu, xưởng áo thể thao có quần áo đá banh giá rẻ cung cấp thông tin nơi mỗi ngôi sao tượng trưng cho 10 chức vô địch.