Cây xanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Cây xanh quang hợp cung cấp oxy cho bầu không khí, giúp môi trường trong lành và đẹp hơn. Vì thế khi đưa cây xanh vào trong nhà, trong thiết kế shop, thiết kế cửa hàng sẽ giúp không gian cửa hàng của bạn tươi mát, tự nhiên và sạch hơn, giúp thiết kế shop mỹ phẩm đẹp hơn. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số loại cây xanh thích hợp trồng trong nhà để các bạn tham khảo.

1. Cây cung điện vàng:

Cây cung điện vàng mọc thành bụi nhỏ, lá cây dày dáng vươn cao, pha mà xanh, vàng đẹp mắt. Lá cây có phiến lá lớn, lá dài, đầu nhọn, gân và cuống màu trắng lạ mắt. Cây ưa môi trường bóng râm, cần ít nước, hợp môi trường khí hậu mát ẩm. Có thể trồng trong nhà nơi đặt máy lạnh mà vẫn sinh trưởng tốt. Cây thường mọc thành bụi với chiều cao thấp, có thể nhân giống bằng cách tách bụi dễ dàng.

2. Cây dứa cảnh nến đỏ

Cây có hình dáng đặc biệt với hoa mọc vươn dài có màu vàng cam nổi bật. Cây hầu như không có thân, lá xếp hoa thị sát gốc. Hình dáng lá thuôn dài khoảng 60cm, rộng 5cm, nhọn ở đầu màu xanh bóng mọc xòe rộng xung quanh gốc cây rất đẹp. Cây Dứa cảnh nến đỏ ưa môi trường bóng bán phần, nhu cầu nước trung bình.

3. Cây hồng môn

Cây hồng môn hay tiểu hồng môn mọc thành bụi, lá nhỏ hình tim đặc trưng. Cây mọc theo bụi nhỏ, chịu bóng râm bán phần tốt. Thường được nhân giống bằng cách tách bụi. Tuy nhiên cây Hồng môn ưa sống theo bụi nên nếu bụi nhỏ mà đã tách ra để nhân giống thì cây mẹ sẽ chậm phát triển. Do đó chỉ tách cây khi cây mẹ có khoảng từ 3-5 cây con.