Lúc xây nhà, chủ nhà tậu sàn gỗ và tiến hành thi công buộc phải tuân thủ ít hoặc phổ biến nguyên lý về phong thủy. Dù ít độc đáo rộng rãi đều có mong có nhu cầu mang đến những điều tốt. Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ theo phong thủy đưa ra sự điều hòa hai cực âm, dương hướng toàn bộ điều tốt đẹp, trót lọt tới cho gia chủ

Thuyết âm dương tồn tại lâu đời, nó hiện hữu trong tất cả thiết bị quanh đó con người và tạo ra thăng bằng những khía cạnh ngũ hành. Âm dương hiện hữu trong nhà qua luồng nhựa sống, những trang bị và cả con người. Hai mặt đối lập này cần luôn cân bằng, kết hợp, tương trợ nhau, với gia thế đình mới đầm ấm, hòa thuận. Thê nhưng để bảo đảm cho sàn gỗ vừa đạt chuẩn phong thủy, tính thẩm mỹ cao lại còn ăn nhập với ngoại hình nội thất thật không nhanh chóng.Sàn nhà có kết cấu tĩnh, nơi chứa đa dạng long mạch và là bề mặt bị tác động đa dạng nhất do thúc đẩy của con người. Mặt đất là phần âm, thể tích và ánh sáng là phần dương của ngôi nhà. Sàn gỗ là nơi trung gian được xúc tiếp trực tiếp với cả âm và dương của ngôi nhà. cùng thêm bản tính Mộc, được nuôi dưỡng từ đất và sinh sôi bởi ánh sáng mặt trời phải sàn gỗ chính là nơi luân chuyển và giữ thăng bằng không gian của toàn bộ ngôi nhà.

Lúc vệ sinh sàn gỗ thuận phong thủy, buộc phải chú ý đến sự chắc chắn và bền chặt của sàn nhà. Nếu chủ nhà mua tậu sàn gỗ công nghiệp chất lượng kém được một thời kì ngắn lại phải thay mới thì thật vừa tốn công lại còn tốn tiền. Hòa khí âm dương của ngôi nhà cũng vì vậy mà ảnh hưởng, động long mạch do sửa chữa. Điều này ko phải tốt cho gia chủ.

Xây nhà phải tìm hướng mới thuận việc ko kể việc trong thì Khi lắp sàn gỗ cũng nên sắm hướng cẩn thận, không thể lắp tùy nhân tiện. Phía sàn hiên, sàn trước nhà không được lắp thẳng mà bắt buộc lắp ngang hoặc xếp so le vì quan niệm phong thủy cho rằng Ví như lắp thẳng sẽ không rẻ, cũng như việc hầu hết điều xui rủi cứ thế thẳng tiến vào nhà vậy. phổ biến gia đình không biết điều này bởi vậy khiến âm khí trà trộn vào thể tích nhà, gây mất cân bằng âm dương.

Đối có phần bảo quản sàn gỗ phía trong nhà, buộc phải lắp những ván dọc theo chiều lỗi đi vừa thuận cho việc điều tiết khí lại còn thuận chân chuyển động, không bị cản trở hoặc vấp ngã bởi các đường nối tiếp giữa những ván sàn. Một điều lưu ý chủ nhà trong giai đoạn giám sát thi công nên để mắt tới chiều của hoa văn trên ván sàn. tạo ra sao để những đường gân gỗ trên sàn cần thuận chiều, hạn chế mẫu thẳng loại ngược gây mất thẩm mỹ ngôi nhà. Tuyển lựa một đại lý cung ứng sàn gỗ uy tín để mua sắm sàn gỗ chất lượng. Nền nhà vốn là nơi giao trâm âm dương, sàn nhà sở hữu chắc chắc, khí huyết sở hữu hài hòa thì ngôi nhà mới kiên cố và gia đình mới vượng lộc.