Xu hướng mặc đồ khéo khoe nét đẹp của đôi chân không chỉ dành riêng cho mùa nóng mà ngay cả những ngày trời lạnh này, nó cũng phái đẹp cực kì được ưa chuộng.Cách kết hợp luôn được lòng các quý cô trong mùa lạnh. Áo khoác mặc ngoài chân váy ngắn và tất dài khoe chân dài. Có thể gọi đây là mốt giấu váy - tương đương với mốt giấu quần short của mùa hè.


Áo len chui đầu mặc cùng chân váy màu be sẽ không thể nổi bật nếu quý cô không thêm sandals nu cao got nữ tính.


Váy len ôm sắc đỏ burgundy đem lại cảm giác ấm áp và vẻ ngoài quyết rũ cho quý cô này, nhất là khi nó được kết hợp giản đơn cùng áo khoác vạt ngắn màu đen thanh lịch.


Áo blazer cam thể hiện sự linh hoạt của nó khi chỉ cần mặc ngoài một bộ đồ đen đơn giản, sắc cam của nó đã làm nổi bật cho trang phục của quý cô.


Cách kết hợp đinh của các ngôi sao Hàn Quốc, dường như cũng lấn sân tới các quý cô Hà Thành. Áo khoác hồng phấn chỉ khoác ngoài váy đen cũng đã đủ tạo vẻ nổi bật cho quý cô này.

Bộ đồ ton-sur-ton hồng của quý cô này trở nên nhẹ nhàng hơn với dep xo ngon nu truyền thống.


Boots cao cổ da lộn đế bằng bao giờ cũng là lựa chọn cho các quý cô ưa điệu đà nhưng sợ phức tạp khi phải đi trên đôi boots gót quá cao.Tông đen được quý cô này phối chất liệu hết sức đa dạng, da thuộc bóng được kéo từ chi tiết của váy xuống boots cao cổ. Một lựa chọn phong cách vừa hiện đại vừa cá tính. Sản phẩm quan jeans nam chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại alitaobao.vn


Họa tiết chấm bi luôn tỏ ra dễ tính với hầu hết các món đồ và gam màu, chỉ cần áo chấm bi đen trắng đã khiến bộ đồ đen của quý cô nổi bật.


Ai nói váy sheer của mùa hè không diện được vào trời lạnh. Cách kết hợp thú vị của quý cô này khiến bộ đồ không quá "thời trang hơn thời tiết" mà lại vô cùng bắt mắt bởi phần chân được thon được khéo léo khoe quá lớp vải sheer.