Mời các bạn ghé thăm Ảnh Đẹp sắc nét, chất lượng full HD tới bạn đọc thân yêu của web Anhdep99.com.
Vì rằng cuộc sống là những trải nghiệm của những cung bậc cảm xúc, dù có ra sao, dù có bất cứ chuyện gì cũng không hề muốn trái tim mình chai sạn đi, tuyệt nhiên không phải yếu đuối mà là để bản thân được sống với cảm xúc thật. để trái tim được đập theo đúng nhịp của nó. Một trái tim như vậy, sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc trọn vẹn. Đẹp tới mức gió không nỡ lay động mà chỉ nhẹ nhàng vỗ về vừa đủ tạo ra những âm thanh xào xạt vui tai và đem hương lá khô thoảng nhẹ khắp không gian. Tôi cũng không biết là mùa thu ở đây đẹp hơn hay mùa thu trong mơ của tôi đẹp hơn. Nhưng tôi đã ngồi liên tục hàng giờ trong công viên, qua nhiều ngày liên tiếp để đắm mình trong sắc thu, trời thu và để nghe tiếng vọng của mùa thu, hương thơm và hơi thở của mùa thu.

Chọn lọc hình ảnh đẹp sang thu mới nhất 2016


Nhắc đến mùa thu là không ai quên được ngày tựu trường – cái ngày mà tuổi học trò luôn mong ước. Ấy là lúc nắng dịu dàng không đâu cho đủ. Tiếng chim hót báo hiệu đã hết mùa vui chơi, quay trở về với vòng tay bạn bè và thầy cô. Ra trường, đứa nào cũng tíu tít kể về mùa hè bất tận của mình. Và ở một góc nào đó, trái hẳn với sự ồn ã kia, các em lớp Một đang ngỡ ngàng, lo sợ. Đó là sự khởi đầu cho một nụ cười mới tại một ngôi trường mới. Nụ cười ấy mới dễ thương làm sao? Không thể không tin, bởi bài làm này của em được viết trong phòng thi rất nghiêm túc. Bài thi được rọc phách, không biết em tên gì, là cậu bé nghịch ngợm hay cô bé mộng mơ. Nhưng văn phong này khiến tôi tin chắc rằng đó là một cô bé dễ thương. Cách cảm nhận về mùa thu của cô bé mới tinh tế làm sao! Tôi thích quá cái cách cô bé nói về lá cây mùa thu: “Lá cây cũng sang màu Và nắng lấp lánh như dát bạc mặt hồ trên những gợn sóng lăn tăn, bồng bềnh trôi những bông hoa bé xíu. Trên phố, thấp thoáng những gánh hàng quẩy bưởi, ổi, na… - những quả của mùa thu; hay quà đặc sản khác là cốm Vòng - một thứ mà chỉ có ở mùa thu Hà Nội


Cùng thưởng thức hình nền thiên nhiên sống động hay có thể làm Ảnh Bìa Facebook, gửi ảnh cho bạn bè,...tất cà có tại Anhdep99.com.


Mùa thu trong mắt mình, không đẹp dịu dàng như mùa Thu Quyến Rũ. Lần đầu tiên nhìn thấy màu đỏ của mùa thu, là trong tấm hình lọt vào top của Deviantart. Lọt vào top hẳn nhiên là vì mùa thu đó đẹp. Lá đỏ ngầu rụng rơi giữa tuyết. Con đường trải dài mang theo lá bay. Nắng lạnh lẽo rọi từ trên cao xuống. Ai bảo rằng đó chỉ là đẹp đơn thuần, mình sẵn sàng chết để nhìn tận mắt mùa thu đó một lần.Thu về khiến người ta phải nhớ những câu chuyện không nên nhớ, nhớ những con người vốn đã muốn quên hoặc đã được gói gém một cách cẩn thận trong ngăn kéo mang tên ký ức từ lâu. Thu về, những kỷ niệm lại "được" lật lại, có nỗi đau không tên ùa về. Mỗi con người chỉ được phép sống một cuộc đời, dẫu chặng đường đã qua có những điều không muốn nhớ thì hãy hạnh phúc vì ít nhất mình đã có cơ hội để cảm nhận và vượt qua. Thu là mùa của nỗi nhớ, của hoài niệm nhưng không phải mùa để nhớ và đau về những nỗi buồn đã cũ.Mùa thu có cái se se lạnh của nhưng cơn gió lạ, có những chiếc lá vàng tự lao mình khỏi cây, của nền trời trong xanh, của những tia nắng vàng nhạt nhòa trong buổi chiều tà…Một vạt nắng chiều đang đi lang thang nơi thành phố náo nhiệt này, một mình ta ngồi giữa căn phòng nhỏ mà lại rộng thênh thang….


Nguồn:Tai Game Mien Phi

Chủ đề cùng chuyên mục :