Nếu như ai chưa biết, Lineage 2 là một trong những game online code cdht đã giúp nền công nghiệp game của Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ như hiện tại. Kể từ khi vận hành từ năm 2003, trò chơi đã thu hút được một lượng người chơi khổng lồ trên khắp thế giới. Lineage 2 lấy bối cảnh thế giới 150 năm trước thời đại của người tiền nhiệm Lineage.
Và sau hơn một thập kỷ ngự trị trong làng MMORPG thế giới như hack game chien dich huyen thoai thì đến nay, sản phẩm này vẫn chiếm được rất nhiều cảm tình từ cộng đồng game thủ thế giới cũng như game thủ Việt. Với những ưu thế vượt trội cũng như đạt được nhiều thành công trên cả chặng đường dài của mình thì mới đây NCsoft đã công bố phiên bản di động của Lineage 2 với cái tên đầy đủ Lineage 2: Dawn of Aden.
Được thai nghén và phát hành bởi 2 ông lớn Hàn Quốc là NCSoft và Netmarble, phiên bản Lineage 2: Dawn of Aden hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường di động trong thời gian tới. Lineage II: Dawn of Aden sẽ thừa hưởng nhiều tính năng của “đàn anh” trước đây như: đồ họa, lớp nhân vật, vũ khí, cốt truyện… Điều đáng lưu ý hơn là việc NCSoft dự tính cho cơ sở dữ liệu của phiên bản mobile và PC sẽ "kết nối" với nhau. Ngoài ra, tựa game còn có một số tính năng chuyên biệt mà người chơi không thể thực hiện được trên PC.

Nên chơi code tập kích