Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và game mã code binh pháp 3d đã được một NPH tại khu vực miền Nam đàm phán thành công và giành quyền phát hành tại Việt Nam. Do mọi thứ còn khá mới mẻ nên chưa có thông tin gì liên quan tới sản phẩm cũng như dự kiến ngày ra mắt được hé lộ.

Cách đây không lâu, code ldvl tôi có thắc mắc với bạn bè của mình là "tại sao Võ Lâm Truyền Kỳ lại không có cho mình một phiên bản trên di động?" Dĩ nhiên tôi không tính tới những sản phẩm ăn theo. Trong khi thắc mắc đấy tưởng chừng như sẽ chẳng thể nhận được câu trả lời thì trang chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bên Trung Quốc.

Do là một phiên bản cải biên lại trên hệ máy khác nên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng sẽ có nhiều thay đổi để cho phù hợp hơn với các thiết bị di động và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ hiện nay. Cơ chế điều khiển trong game có thể theo dạng phím ảo và tích hợp ngay trên màn hình, hệ thống auto di chuyển làm nhiệm vụ hiển thị sẵn và tự động khá nhiều...

Bạn nên chơi thử phiên bản hack game tập kích mới nhất 2016