Cuộc phiêu lưu của http://taigamebadao.com/tap-kich diễn ra ở hành tinh xa xôi ngoài vũ trụ mang tên Byte Planet. Tại đây, mọi quy luật vật lý thông thường đều không được áp dụng. Ví dụ, nếu xuất hiện một khoảng cách giữa các con đường, khoảng cách đó sẽ không còn "tồn tại" nếu người chơi có thể "giấu" nó khỏi tầm nhìn của mình mà di chuyển thoải mái không lo bị rơi vào khoảng không bất tận.
Ngoài việc lần lượt mở ra những công trình kiến trúc kỳ quái và tuyệt đẹp đến không ngờ thì ở mỗi màn chơi sẽ là một chuyến khám phá mới mẻ hé lộ cho bạn biết về lịch sử của hành tinh Byte Planet. Bên cạnh đó, lối điều khiển trong Evo Explores là khá đơn giản. Người chơi chỉ cần chạm vào điểm cần đến cho Evo, vuốt, kéo để thả các hình khối, đồ vật đến đích mong muốn hoặc thay đổi tầm nhìn cũng như chiều không gian.
Với đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay lạ mà quen đầy sức cuốn hút, Evo Explorer tràn đầy đầy hứa hẹn có thể lật đổ sự thống trị của Monument Valley bấy lâu nay. Với giá bán 0,99 USD so với 3,99 USD của Monument Valley thì số tiền phải bỏ ra cho Evo Explorer là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai chưa có cơ hội trải nghiệm thể loại game độc đáo này trên các thiết bị Android.

Nên chơi thêm 2 game online cực hay:
- Code Game tập kích là game bắn súng đỉnh cao do VTC phát hành
- Tải game tập kích hack thuộc thể loại game bắn súng FPS số 1 Miền Bắc.