Thiết kế đẹp sẽ làm nên một hình ảnh mới cho người đeo là một trong những điều mà được nhiều người dùng đồng hồ nam và nữ nhận xét. Kế thừa truyền thống rất xuất sắc chính là những điều mà nhiều người hiện đại nhận xét về chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Daniel Wellington 0108DW một thiết kế mang tới xu hướng mới cho người dùng. Là một sản phấm mới của hãng đồng hồ danh tiếng DW chính là con người và niềm tin mới vào thời trang trẻ và hiện đại.


Xem thêm: Đồng hồ Daniel Wellington 0203DW

Cùng nhau đáng giá đôi chút về mẫu đồng hồ Daniel Wellington 0108DW chính hãng. Là chiếc đồng hồ nối lên sự cổ điển nhất theo đánh giá các loại dòng đồng hồ của hãng DW.

Dây NATO chính là điểm nhấn của hãng với dòng cổ điển với 3 màu trắng, xanh lá và xanh dương. Với 3 màu được xếp thành 5 dải màu xen kẽ nhau. Là màu sắc không quá đậm hay để lại quá nhiều ấn tượng hơn với người nhìn ngay từ phút đầu tiên nhưng chúng lại là điều người dùng sẽ thích hơn khi dừng lâu. Với màu sắc này như một cách thể hiện nên một nét tính cách của bạn nam: lạnh lùng với chính vẻ bề ngoài của nam giới.

Kích thước sẽ là một sự quan tâm thứ hai sau màu sắc của chiếc đồng hồ Daniel Wellington dây dù này. 40mm x 6mm có thể nói chúng là một kích thước không quá to hay nhỏ với những dòng đồng hồ hiện đại. Một Model 2014 mới lạ và hấp dẫn với cổ tay nam giới và chúng xứng đáng được trân trọng trên cổ tay của con người hiện đại.

Độ chống nước cơ bản 30m theo đúng tiêu chuẩn mà bạn cần khi tiếp xúc với nước. Với việc bạn chọn một chiếc đồng hồ phục vụ cho hoạt động hàng ngày thì tiêu chuẩn độ chống nước 30m là hoàn toàn phù hợp.

Và bạn có thể tạo nên sự thay đổi khi chọn phụ kiện thời trang này chính là độ linh động khi thay dây đồng hồ. Nhiều người nói rằng chỉ sự thay đổi nhỏ của màu dây cũng khiến cho chiếc đồng hồ của bạn thêm nổi bật và tạo nên sự khác biệt khi dùng đồng hồ Daniel Wellington chính hãng 0108DW.

Địa chỉ cho bạn chọn lựa những chiếc đồng hồ đẹp và nổi bật nhất chính là Media Watch. Với hệ thống bảo hành chất lượng đảm bảo cho bạn yên tâm khi chọn sản phẩm tại cửa hàng. Với chế độ bảo hành 2 năm về sản phẩm chính hãng càng làm cho khách hàng yên tâm khi chọn sản phẩm tại hãng. Và càng ấn tượng với 5 năm thay pin chính hãng và hỗ trợ bảo hành.

Media Watch chính là một nơi tốt cho bạn sản phẩm đồng hồ Daniel Wellington 0108DW.

Hãy GỌI cho chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất và tốt nhất !!!

Media Watch - Chỉ có hàng chính hãng

Địa chỉ bán đồng hồ chính hãng: Số nhà 26 - Ngõ 12 - Chính Kinh - Thanh Xuân - Hà Nội

SĐT: 0966 277 486