Netmarble Games là một trong những nhà phát triển đi đầu với nhiều thể loại game tại Hàn Quốc và đặc biệt là thể loại hành động nhập vai (ARPG). Mới đây nhất, hãng game này đã hé lộ sản phẩm tiếp theo của mình với tên gọi Hack Chiến Dịch Huyền ThoạiKnights of Night. Hiện tại, Netmarble đã công bố trang web chính thức của game tại đây.
Theo thông tin từ nhà phát triển xứ Hàn, Knights of Night sẽ tập trung nhấn mạnh vào các pha hành động đặc biệt hoành tráng, kỹ năng cùng hiệu ứng đồ họa thuộc hàng siêu đẹp và trò chơi còn cho phép bạn triệu hồi nhiều nhân vật sở hữu sức mạnh vô song.

Ngoài ra, Knights of Night còn để người chơi cùng lúc điều khiển 2 nhân vật cũng như toàn bộ nội dung và chiến thuật được tích hợp thêm vào. Knights of Night sẽ là một tựa game nhập vai đáng được mong đợi bên cạnh siêu phẩm đứng top 1 Hàn Quốc khác là Raven With Naver.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về gameplay cũng như hình ảnh in-game của Knights of Night được hé lộ. Dự kiến, tân binh này đang được lên lịch trình dự kiến ra mắt vào cuối tháng hai năm 2016. Mọi thông tin mới về game sẽ được chúng tôi cập nhật đến các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc!