BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP
Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Văn phòng làm việc đẹp, linh hoạt sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. Vậy nên hiện nay không ít doanh nghiệp quan tâm tới việc thiết kế nội thất văn phòng, trụ sở làm việc để mang lại nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt nhất trong mắt khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại gồm những yếu tố gì?
Tính thẩm mỹ của văn phòng được đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp.

Thiết kế nội thất văn phòng cũng cần phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc nên sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại.

Khi thiết kế nội thất văn phòng có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ có màu theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ.

Văn phòng là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta, không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn, đáng yêu hơn. Nếu bạn cũng đang cần một văn phòng có đầy đủ tủ hồ sơ văn phòng như thế, cần một ý tưởng về thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện đại. Hãy đến với chúng tôi, Nội thất Blue sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Rộng 700 m2, cao độ 3.5 m, ban đầu được sử dụng như là nơi cư trú và studio nghệ thuật của chủ sở hữu trước đây. Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng chính là tạo nên 3 phân khu mặt bằng: khu vực công cộng, bán công cộng và riêng tư. Nó tương tự như hiệu ứng sóng nước mà trong đó tâm sóng đại diện cho không gian công cộng, phục vụ như là một không gian chia sẻ kiến thức và tương tác đầy cảm hứng giữa các văn phòng chuyên nghiệp khác nhau. Đó là hiệu ứng gợn sóng tới các khu vực ngoại biên, các khu vực riêng tư của không gian làm việc cũng được phô ra. Những khu vực có chức năng khác nhau của văn phòng như phòng họp, chơi game và không gian làm việc. Sự sắp xếp này có ý đồ nhấn mạnh khu trung tâm như một thực thể cốt lõi.
Các không gian tổng thể được chia thành 2 cao độ sàn khác nhau, phân biệt bởi tam cấp bằng gỗ sơn trắng, đóng bàn ghế văn phòng tại quận 2 giúp tách biệt khu vực làm việc của hai công ty, nhưng vẫn cho phép nhân viên giao tiếp một cách trực quan. Ý tưởng là bên này có thể nhìn xuyên qua bên kia, vách gỗ phân chia được bố trí một cách tự do, cho phép các không gian đan xen vào nhau, tạo nên một môi trường liên tục đúng với mong muốn của các nhân viên đang làm việc tại đây.