Thiết kế văn phòng làm việc đẹp, tiện nghi sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và mức độ tin cậy của công ty bạn trong mắt của đối tác. Hơn nữa, điều này cũng góp phần tăng thêm niềm hứng khởi làm việc cho đội ngũ nhân viên trong ty mình. Vậy để sở hữu một văn phòng đẹp, tiện nghị, phù hợp với phong thủy và đặc biệt nhất là công ty luông phát triển làm nên ăn ra, có cái nhìn ấn tượng khi khách hàng ghé thăm.
Năm bắt xu thế đó Thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp Gia Nguyễn IDC hình thành từ đội ngủ thiết kế nội thất và thi công trang trí nội thất văn phòng lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện và bàn giao những dự án lớn nhỏ đa dạng ngành nghề.
Đế với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, cung cấp những dịch vụ tốt nhất từ cung cấp, sản xuất sản phẩm đến thi công bàn giao dự án và chính sách bảo hành bảo trì theo chuỗi giai đoạn khép kín và chuyên nghiệp.
Với trụ sở chính đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nên việc thiết kế văn phòng TPHCM và các tỉnh thành lân cân luôn được đống đảo khách hàng ủng hộ và đặt niềm tin, Nhằm đáp ứng yêu cầu cũng như mang đến sự phục vụ tốt nhất từ Gia Nguyễn, hiện nay chúng tôi đã mở rộng văn phòng đại diện tại Hà Nội. Rất mong những vị đang có nhu cầu thực sự về thiết kế văn phòng đẹp, văn phòng hiện đại.. hãy liên hệ để được chúng tôi hổ trợ tốt nhất.
HẠNG MỤC KHI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG
+ Thiết kế thi công nội thất văn phòng khu làm việc nhân viên.
+ Thiết kế văn phòng khu vực lễ tân
+ Thiết kế văn phòng phòng họp.
+ Thiết kế văn phòng giám đốc, quản lý, phòng sếp.
+ Thiết kế nội thất văn phòng khu Pantry, giải trí, nghĩ ngơi, ăn uống
sự thay đổi trong Phong cách thiết kế không gian nội thất văn phòng hiện đại, cùng với trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao như máy tính, máy in đã và đang mang lại cho con người sức sáng tạo nhiều hơn trong công việc
Thoạt nhìn, bạn khó có thể hình dung đó là một văn phòng hiện đại nhưng ở các nước Âu Mỹ, văn phòng hiện đại đó có từ đầu thế kỷ 20 khi mà điện thoại chưa phát triển nhiều, máy vi tính chưa có, ghế xoay chưa được sử dụng. Vào thời điểm đó, người ta gọi đó là phong cách văn phòng hiện đại. Ngày nay, các nhà thiết kế văn phòng hiện đại ở Việt Nam đầu thập niên 90 đã có những thay đổi nhất định với xu hướng mới của nội thất văn phòng. Không gian mở với vách ngăn thấp, ghế xoay, Đóng tủ hồ sơ văn phòng đẹp, máy tính cá nhân. Các hành lang kéo dài đã dần biến mất, các bộ phận phòng ban không còn bị cách ly với không gian hẹp mà thay vào đó là một không gian lớn hơn.
Với những không gian đòi hỏi sự riêng biệt như phòng họp, phòng giám đốc,… được ngăn bằng những tấm kính trong suốt có độ cách âm cao nhằm xoá cảm giác trong – ngoài.
Máy tính cá nhân trở thành thiết yếu trong công việc. Tại mỗi bàn làm việc có thêm kệ để bàn phím và chuột riêng. Phía dưới bên cạnh tủ đựng đồ cá nhân còn thêm một chỗ đặt CPU của máy. Vào thời điểm này, trên một bàn làm việc thiếu máy tình thì ít ai nghĩ đó là chỗ làm việc. Không gian văn phòng ở xu hướng mới có màu sắc nhẹ nhàng, ấm cúng tạo cảm giác một không khí nghiêm túc nơi làm việc.