Zalo đang thật sự rất hot đúng không nào, zalo là phần mềm nhắn tin miễn phí phổ biến và tiện ích nhất trên di động hiện nay mà hầu như bạn trẻ nào cũng biết. Để tai zalo java bạn cần một chiếc điện thoại java có kết nối GPRS và đăng ký tài khoản là có thể tham gia ngay vào cộng đồng teen lớn nhất Việt Nam.


Vì là ứng dụng của người Việt nên các tính năng của ứng dụng này rất dễ sử dụng ngay cả khi bạn mới sử dụng ứng dụng lần đầu. Sau khi tải zalo là các bạn đã có thể sử dụng ứng dụng để nhắn tin hoặc sử dụng các tiện ích giải trí đi kèm như: game vẽ hình đoán chữ, game giai điệu vui…

  • Zalo Java có những tính năng nổi bật sau:

* Có đầy đủ tính năng của những phần mềm chat phổ biến hiện nay như: viber, line, facebook,...
* Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng.
* Thể hiện cảm xúc với emoticon và hình động vui nhộn.
* Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng.
* Kết nối bạn với những người thú vị xung quanh nơi bạn ở.
* Chat với bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật dễ dàng (chat, sms, voice, photo, games).
* Gặp gỡ với những người bạn thú vị trên Phòng Trò Chuyện hoặc Xung quanh nơi bạn ở.
* Chia sẻ những khoảnh khắc ngay tức thì với gia đình và bạn bè.
* Không cần đăng ký, tích hợp với mạng xã hội (Zing, Facebook, yahoo, google+).
* An toàn và riêng tư.
Bạn có thể giao lưu với bạn bè hoặc vào các phòng trò chuyện để tìm kiếm bạn bè hoặc trao đổi các thông tin mà bạn quan tâm tại các phòng liên quan đến chủ đề đó như: Về tình yêu, Học tiếng Anh,…

Chỉ cần tải zalo Java về máy là các bạn đã có gần như đầy đủ các ứng dụng mà bạn muốn sử dụng để phục vụ nhu cầu liên lạc, giải trí và cả học tập.
Đến với ứng dụng zalo cho Java là các bạn đã đặt chân vào thế giới trò chuyện mới được nổi lên trong giới trẻ và đang càng lớn mạnh hơn tại thị trường Việt Nam.

Không cần đăng ký tài khoản nhưng độ bảo mật thì tuyệt nhiên rất cao, không cần tốn tiền dành cho những cuộc buôn thường xuyên, không tốn 1 xu dành cho thói quen nhắn tin hàng ngày, tai zalo java bạn sẽ thấy được sự hiệu quả thực sự của nó. Ngay bây giờ hãy tải zalo miễn phí về máy và trải nghiệm bạn nhé !