Bigone là 1 game giải trí hay, không chỉ là nơi thử thách trí tuệ với những trò chơi dân gian mà BigOne còn là nơi để các game thủ cùng sở thích kết bạn, trò truyện, tìm đến nhau. Con số hơn 10.000 cặp đôi đã được kết nối thành công trên BigOne đã nói lên tất cả !
Bạn có thể vừa chơi game Big.One vừa chat với nhau,nói chuyện vui, tán gái hay những câu nói nửa đùa nửa thật (hay gọi là câu mồm) khiến đối thủ của bạn không biết đâu mà đánh ^^.

Tháng 11 năm ngoái, vợ tỷ phú Mark Zuckerberg – ông chủ Facebook đã hạ sinh con gái đầu lòng. Ngay sau đó, vị tỷ phú này đã tuyên bố sẽ nghỉ phép 4 tháng để chăm sóc con gái mới chào đời.
Điều đáng nói là chính sách mới này sẽ được áp dụng cho tất cả các nhân viên của Facebook không kể bộ phận nào. Như vậy, toàn bộ 11.000 nhân viên toàn thế giới của Facebook sẽ được nghỉ phép 4 tháng vẫn hưởng lương sau khi lên chức cha hoặc mẹ.
Tuy nhiên, như trong ảnh, tủ đồ của anh là hàng loạt những chiếc áo phông xám và hoodies… giống nhau. Bức ảnh ngay lập tức đã nhận được gần 900.000 lượt likes, chia sẻ và bình luận.
Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú và ca ngợi triết lý sống giản dị của ông chủ Facebook và sau đó chào mừng anh quay trở lại với công việc.

BigOne do GameBigOne phát hành và là trò chơi trên mobile đã phải trải qua một thời gian dài nghiên cứu và chạy thử nghiệm kỹ càng trước khi cho ra mắt cộng đồng. Chính vì thế game Big.One có được tính giải trí thư giãn cao, hình ảnh đồ họa tương đối sắc nét, hiệu ứng trong game cũng rất chi là mượt mà. BigOne đã được hiệp hội Game Việt Nam đánh giá là thuộc dòng cao cấp trên điện thoại di động.
Cùng chơi Game vào những lúc giải lao, sau những giờ làm việc căng thẳng ở bất cứ nơi đâu khi bạn nhé. Bạn chỉ cần tải game BigOne về chiếc điện thoại cầm tay của riêng mình.

Game Bigone
Việc tải Bigone về máy cũng tương tự như Tai Avatar

Chúng tôi với vai trò là Publisher giới thiệu, cung cấp tới các bạn đường link để tải Game BigOne. Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng). Bạn có thể thoải mái tải game miễn phí, tải và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng từ website của chúng tôi.

Billing Interval:
Game Big.One Download về máy điện thoại hoàn toàn miễn phí. Bạn được chơi game cũng hoàn toàn miễn phí và không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào khác trong quá trình chơi game nếu bạn không có nhu cầu nạp tiền để có những ưu thế riêng cho nhân vật.
1 số game offline để có chất lượng cao hơn có thể bạn sẽ phải thanh toán từ (3.000đ đến 15.000đ/1game/1ứng dụng) tùy từng ứng dụng để tiếp tục sử dụng.
Pricing:
Đối với các game online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ.
Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
Identification of subscription service:
Tai big.one về máy chơi online, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào.
Thẻ cào,sms thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000,15,000 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND
Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu

Dưới đây là nguyên văn bài trả lời của Mark Zuckerberg:
You know, I think people have asked about the Dislike button for many years and probably hundreds of people have asked about this. Today is a special day because today is the day where I actually get to say that we’re working on it, and are very close to shipping a test of it.

YTrong bản cáo bạch mới đây, lần đầu tiên Facebook nhấn mạng rằng công nghệ chặn quảng cáo trên mạng là một trong những “rủi ro đáng kể” có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của hãng khi làm “xói mòn dần dần” doanh thu.
So I do think that it’s important to give people more options than just Like as a quick way to emote and share what they’re feeling on a post, so we’ve been working on this for awhile. It’s surprisingly complicated to make an interaction that you want to be that simple. But we have an idea that we think we’re going to be ready to test soon, and depending on how that does, we’ll roll it out more broadly.
But thank you for all the feedback on this over the years. I think we’ve finally heard you and we’re working on this and hopefully we will deliver something that meets the needs of our community
Một số bạn khuyên rằng có thể vào kho ứng dụng CH Play để tải nhiều game hay miễn phí
Nguồn: Game5s.net