Những thiết kế biệt thự cao cấp Châu Á thường coi trọng đến giải pháp áp dụng yếu tố thiên nhiên vào không gian nội thất. Với những thiết kế nhẹ nhàng và ấm cúng , những nơi này có thể thỏa mãn được những yếu tố của người sử dụng một cách tối ưu nhất.
Bài viết này sẽ cung cấp những đặc điểm về những nơi thực tế với vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế.
Căn biệt thự bạn đang xem xét rộng 238m2 , với hai tầng thông thoáng. Bắt đầu với phòng khách , chúng tôi phát hiện chiếc bàn uông nước được đổi bằng những thanh gỗ bằng nhau - một ý tưởng phá cách cho nơi đây. Ngoài ra, tấm thảm trải nhà màu xanh ngọc bích làm cho ý tưởng này khá bắt mắt, tương tự việc bạn mang một khu đất từ khu rừng nào đó vào trong căn hộ vậy. Với thiết kế này , đây có thể là nơi giải trí của những đứa trẻ.
Tông màu chủ đạo trong nhà là sự phối hợp hài hòa giữa màu trắng và màu nâu của gỗ thiên nhiên. Thang gác có tay vịn là những tấm kính, có tác dụng kết nối các khu vực. Nếu bạn quan sát từ góc độ trên ảnh , kính trong sẽ không làm cản trở tầm nhìn ra phòng khách và ngược lại.
Tiếp theo là phòng ngủ của con cái. Trong thiết kế biệt thự bình dương này , phòng ngủ của những đứa trẻ Có sẵn nơi cho học tập, tiêu khiển và nghỉ ngơi hợp lí. Căn phòng được thiết kế đối xứng , gọn ghẽ và đầy đủ tiện nghi. Được bố trí trên tầng hai , phòng ăn thông thoáng và có tầm nhìn ra bên ngoài khá đẹp.
Thiết kế biệt thự hcm này không mang nhiều cây xanh vào nhà, nhưng lại sử dụng những màu sắc thiên nhiên và nội thất có chất liệu thiên nhiên , tạo thành khu vực sống thật thoải mái. Khu vực nấu nướng được tách biệt riêng với bàn ăn. Tủ bếp được sơn màu xanh phần nào làm thành sự sống động tươi tắn cho căn bếp này. Bàn ăn và nội thất rất nhẹ nhàng , không màu mè là một khuynh hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng ngày nay , vì vẻ đẹp không bao giờ bị tụt hậu của nó.
Cửa sổ rộng bằng kính không có song sắt đem ánh sáng từ bên ngoài phòng nhiều nhất. Ánh đèn vàng phía trên cửa chỉ có tác dụng làm trang trí và tạo sự ấm cúng thêm cho khu vực này.
Đảo bếp có hai chậu rửa kích thước đồng dạng , mặt đá cao cấp màu đen phản ánh những thiết bị bằng kim loại tạo độ sang trọng trong thiết kế này. Đặc biệt ta có thể thấy cửa sổ của bếp nấu liên kết với cửa của phòng ăn và thông với cửa ra vào ở ban công đã làm độ thông thoáng gia tăng rõ rệt và ánh sáng được thành phần đầy đủ.