Nhà là nơi để ở, nơi để sinh hoạt và nơi để gia đình đoàn tụ quây quần bên nhau sau một ngày làm mệt mỏi. Và ông bà ta có câu “ An cư mới lập nghiệp”, vì vậy nhà ở là một công trình quan trọng đồi với mỗi gia đình. Một thiết kế nhà như mơ ước được hiện thực hóa là điều không phải ai cũng làm được.

Việt Nam là một nước đa văn hóa với mỗi vùng miền sẽ có những lối kiến trúc thiết kế nhà theo phong cách khác nhau. Do đó, việc thiết kế mẫu nhà đẹp cho gia đình cũng đòi hỏi những mức độ khác nhau cho từng văn hóa vùng miền và thay đổi theo từng xu hướng.

Không gian sống cho các thành viên trong gia đình luôn được chú trọng hàng đầu, đi kèm với thiết kế không gian sống đó thì vấn đề mỹ thuật, kỹ thuật luôn được chú trọng cao.
Bạn đã có ý tưởng riêng cho ngôi nhà của mình và bạn cần chúng tôi tư vấn thêm ?

Bạn muốn xây nhà và cần tìm đơn vị giàu kinh nghiệm đưa ý tưởng cho bạn ?

Bạn muốn tìm mẫu nhà đẹp xu hướng 2016, mẫu nhà biệt thự, mẫu nhà phố đẹp ?

Hay bạn muốn tư vấn thiết kế nhà đẹp hợp với phong thủy, diện tích, giá trị và chất lượng?

Và bạn đã tìm được công ty thiết kế nhà uy tín chất lượng chưa. Hãy đến với chúng tôi, công ty More Home nhận thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất, thiết kế biệt thự… chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu nhà đẹp, ấn tượng bậc nhất.

Trải qua nhiều năm đúc kết kinh nghiệm, công ty chúng tôi nhận định rằng một mẫu nhà đẹp phải gói gọn trong những tiêu chí sau :
- Thích dụng

- Bền vững

- Mỹ thuật

- Kinh tế

Gía trị của những công trình chúng tôi nhận và hoàn thành đó chính là được nhìn thấy gia đình bạn vui vẻ, đón nhận đữa con tinh thần trong niềm hạnh phúc. Chúng tôi More Home luôn hiểu rõ vị trí và giá trị công việc của mình phải làm gì để hoàn thành tốt mọi dự án, làm sao đạt chất lượng, đúng tiến độ.

Do đó, đối với mỗi công trình, chúng tôi luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ, tận dụng mọi không gian để tạo ra các công trình thẩm mỹ cao, chất lượng và phù hợp với diện tích, phát huy hết công năng sử dụng.

Không phải là quá hoàn hảo, nhưng công gy More Home luôn tự hào là một trong những công thiết kế nhà Tây Ninh uy tín hàng đâu hiện nay.