Giới thiệu qua một chút thông tin, Tai Tap Kich vốn có tên gốc tiếng Trung là Toàn Dân Thương Chiến, vốn đã được chúng tôi giới thiệu về Việt Nam cách đây không lâu. Đây có thể xem là một trong những tựa game FPS trực tuyến hấp dẫn và cân bằng nhất hiện nay khi mới chỉ ra mắt được thời gian ngắn nhưng thành công đem lại là vô cùng bất ngờ.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Tập Kích dường như đang là một trong những tựa game bắn súng rất hot tại thị trường Trung Quốc. Số lượng sever trong trò chơi hiện nay tương đối lớn và luôn trong tình trạng quá tải. Ngay sau khi đăng nhập, tôi đã bị choáng ngợp bởi các tính năng, chế độ chơi đa dạng và thật khó có thể trải nghiệm cặn kẽ bởi rào cản ngôn ngữ.

Xét về lối chơi, Tập Kích không có quá nhiều khác biệt so với các tựa game FPS góc nhìn thứ nhất trên nền tảng đi dộng hiện nay. Tuy nhiên, điểm độc đáo và đáng nói ở đây là hệ thống nhiệm vụ cùng phong cách chiến đấu lại khá giống với siêu phẩm Counter-Strike. Game cũng đề cao vào tính cộng đồng với nhiều lựa chọn chiến đấu khác nhau. Ngay cả chế độ săn zombie, nếu như bạn không thể tạo được nhóm đủ 4 người thì đừng mong tham gia được thử thách khó nhằn này.

Cơ chế điều khiển trong http://taigameplus.net/code-game-tap-kich tương đối khó làm quen và có thể được coi là game bắn súng trên di động có nhiều thao tác nhất nhì hiện này. Bởi vì người chơi không chỉ điều khiển tâm ngắm, di chuyển thoải mái trong bản đồ mà còn có thể nhảy, ngồi nấp... Đây đều là những hành động chúng ta chỉ thấy trên những tựa game bắn súng trên PC, hiếm có sản phẩm di động nào cho thấy được điều này.

Điểm ấn tượng khác mà Tập Kích mang tới cho người chơi là hệ thống vũ khí vô cùng đồ sộ, ngoài các loại súng ống thông thường thì bạn còn có cơ hội sở hữu những thiết bị tối tân với tạo hình khá thú vị và bắt mắt. Mặt khác, người chơi cũng có thể gắn bó với một loại súng mà mình yêu thích, nâng cấp sức mạnh với những nguyên liệu cần thiết. Hệ thống nhân vật trong game cũng là một trong những điểm cộng mà chúng ta cần nhắc tới, có quá nhiều hình tượng khác nhau để chúng ta lựa chọn tạo ra cá tính riêng.