Bên cạnh tính năng Quân đoàn, Code Chien Dich Huyen Thoai xin mang tới đến toàn thể Chỉ huy 1 chế độ vô cùng hấp dẫn, đó chính là chế độ Phối hợp.

Vẫn giữ nguyên những nét tinh hoa trong lối di chuyển, cách sử dụng đồ và góc nhìn TPS. Nhưng trong chế độ Phối hợp lần này, các Chỉ huy sẽ không được ngao du trong các con phố, những ngõ hẻm nữa, tất cả sẽ những điều đó sẽ biến mất. Những gì các Chỉ huy phải làm ở đây, đó chính là cố gắng sinh tồn và ngăn cản việc Cobra thống trị thế giới trong khu rừng rậm nhiệt đới nổi tiếng thế giới Amazon.


Chế độ Phối hợp chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho tất cả Chỉ huy trong Chiến Dịch Huyền Thoại
Trong khu rừng nhiệt đới Amazon, các Chỉ huy Code CDHT sẽ luôn vấp phải sự phản kháng của đội quân thây ma do chính Cobra bí mật chế tạo ra. Một đội quân xác sống mạnh hơn, nhanh nhẹn hơn và nguy hiểm hơn gấp vạn lần trong chế độ Chiến dịch hay Thách Đấu.


Bầy Xác sống này cũng đủ bạn phải chùn bước

Song chúng mới chỉ là những vật cản nho nhỏ đầu tiên trong chặng đường ngăn cản Cobra mà thôi. Ngay khi vượt qua được bầy xác sống háu đói, các Chỉ huy sẽ phải đương đầu với rất nhiều loại BOSS trong chế độ này. Đừng nghĩ rằng, tiêu diệt chúng là đơn giản, chúng có thừa khả năng để bạn đếm số trong tích tắc.


Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn có thể xử lý những con BOSS này một mình

Và hãy luôn ghi nhớ rằng, chế độ Phối hợp sinh ra không phải để bạn làm "siêu nhân", hãy học cách phối hợp cùng những người đồng đội của mình để chinh phục những thử thách tuyệt vời này. Đó mới chỉ là những hé lộ nho nhỏ mà thôi, Chiến dịch huyền thoại vẫn cần các bạn – những Chỉ huy tài ba hãy nhanh chóng lên đường để “dọn cỏ” những quái vật khó nhằn trong chế độ Phối hợp đấy.

Chơi ngay: Tai Game RikVip