Đồng hồ nam chính hãng – sản phẩm CASIO EF-334D-7AVUDF là 1 sản phẩm đồng hồ nam đặc biệt thuộc dòng đồng hồ Casio Edifice chính hãng, được thiết kế giành riêng cho phái mạnh. Sản phẩm biểu tượng cho sự thông minh, sự tinh tế, tốc độ và cá tính. Không có gì bất ngờ khi diễn viên - MC Trấn Thành đã được mời làm đại sứ cho dòng sản phẩm đồng hồ Casio Edifice của Nhật Bản tại Việt Nam bởi chính sự hài hòa giữa tính cách của anh với đặc điểm của dòng sản phẩm này.

Những thông tin bạn cần biết về sản phẩm
Đồng hồ nam chính hãng – sản p0haamr CASIO EF-334D-7AVUDF có kiểu dáng lịch lãm, trẻ trung và hiện đại nhờ tong màu trắng bạc kết hợp hài hòa với màu xanh dương tạo lên đặc điểm nổi bật trong các sản phẩm đồng hồ nam hoặc đồng hồ nữ


Đồng hồ Casio EF-334D-7AVUDF

Mặt đồng hồ có thiết kế hình tròn cổ điển và được làm bằng kính cứng, giảm thiểu hậu quả từ các tác động mạnh đến đồng hồ. Để giúp người dùng nhanh chóng nắm được thời gian, trên mặt đồng hồ có ghi số thể hiện số lượng phút.
Dây đồng hồ được làm từ chất liệu nhựa siêu bền, giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
Sản phẩm đồng hồ nam chính hãng này không bị thấm nước, có thể chịu được áp lực nước dưới 100m nên bạn có thể đi mưa và đi bơi thoải mái mà không lo ngại điều gì. Sản phẩm được hạy bằng pin nên dễ dnagf thay khi hết.
Ngoài tem chống hàng giả của NPP, dòng đồng hồ Edifice, đồng hồ G-Shock còn được dán thêm 1 tem xanh để chống hàng giả.



Thẻ bảo hành Casio

Hiện tại giá của đồng hồ CASIO EF-334D-7AVUDF tại vinawatch chỉ còn:2,693,700 VNĐ, tiết kiệm 10% so với giá gốc (2,993,000 VNĐ) trong dịp tết

Bảo quản sản phẩm
Bất kì đồ ddienj tử nào cũng có thời hạn sử dụng, cần lau rửa sạch sẽ, thay thế phụ tùng định kì. Đồng hồ cũng vậy. Ngoài việc rau rửa thường xuyên bạn còn phải tránh cho sản phẩm tiếp xúc các chất độc hại, chất tẩy rửa, tránh môi trường quá nóng hay các va chạm mạnh..Những yếu tố này nẹh thì làm mất thẩm mĩ cho sản phẩm, nặng thì làm hỏng sản phẩm. Vì thế hãy bảo vệ sản phẩm thật khoa học.

Nguồn: http://vinawatch.com/dong-ho-nam-chinh-hang-tre-trung-hien-dai/