Tải game Hiên Viên Kiếm để săn Boss (Trùm cuối), câu chuyện muôn thuở và gần như bất di bất dịch về hình thái săn đồ khủng trong đại đa số các game MMORPG hiện này. Sự tồn tại của Boss luôn đẩy tính thách thức của game lên một tầm cao khác và cũng là nơi game thủ thể hiện mọi thứ họ có sau một thời gian dài cày cuốc. Hạ gục Boss và chiếm lấy những món đồ hiếm, đó có thể là câu chuyện diễn ra quá nhiều đến mức nhàm chán, nhưng tuyệt nhiên chúng không thể thiếu trong mỗi tựa game nhập vai có thể chơi trên download facebook 2016.

Nếu nói trước đây, sự xuất hiện của những con Boss là những thách thức rất lớn cho người chơi. Cảm giác khi chinh phục được những con Boss khủng để chiếm những kho báu quý giá là chất xúc tác tinh thần vô cùng lớn khiến các game thủ thích thú không ngừng cố gắng để tiêu diệt những con Boss khó xơi đó. Tuy nhiên, cái gì quá nhiều tự khắc sẽ trở nên mất giá trị.


Những con Boss trong Hiên Viên Kiếm có số lượng vô cùng đông đảo, trong đó, khủng khiếp nhất chính là
các Boss trong tai facebook lite 2016 sở hữu cả hệ thống kỹ năng riêng lên tới tận con số hơn 200 skill. Theo đó, hệ thống kỹ năng của Boss sẽ được phân thành dạng đòn tấn công bình thường, dạng kĩ năng diện rộng, đặc biệt là dạng kĩ năng cuối, khiến nhân vật chỉ cần dính 1 Hit cũng đủ để về làng dưỡng sức!


Sự tồn tại của Boss là một phần không thể thiếu trong các game RPG hiện nay, tuy nhiên với sự phát triển ồ ạt của các game mobile, khái niệm Boss đã dần mất đi giá trị vốn có của chúng. Với những tựa game đi phụ bản, sự xuất hiện của Boss dường như bị coi nhẹ đi rất nhiều, người chơi gần như chỉ coi Boss như những con quái thường đặc biệt xuất hiện cuối màn chơi. Tất nhiên, người chơi dần dần cũng không còn ham muốn cố gắng nỗ lực để tiêu diệt Boss nữa khi việc hạ gục chúng lại quá đơn giản.