Tham gia vào PICK-XELL, người chơi sẽ nhập vai một anh chàng robot nhận nhiệm vụ đào mỏ để tìm kim cương trong code lol arena Cho ipad. Nguyễn Hà Đông tiếp tục cho thấy thế mạnh của mình trong việc tạo ra những sản phẩm game có đồ họa đơn giản nhưng cuốn hút, một huớng đi mà chưa nhiều người tiếp cận. Người chơi chỉ việc điều khiển nhân vật robot của mình đập vỡ các tảng đá hình lục giác chỉ với thao tác 1 chạm trên màn hình cảm ứng.


PICK-XELL cung cấp cho game thủ hơn 100 màn chơi đầy thử thách với độ khó tăng dần theo từng level. Bên cạnh đó, hack game asphalt 8 cho điện thoại android còn mang tới một chế độ chơi "không ngừng nghỉ" để nhân vật của bạn có thể thoải mái đào mà không phải lo lắng hết thời gian, tuy nhiên nếu chẳng may gặp chướng ngại vật và bỏ mạng, số nguyên liệu bạn thu được từ đầu sẽ mất trắng. Chế độ chơi này sẽ thích hợp cho những ai thích chinh phục và luôn muốn chơi tiếp khi không may bị thua.
Một điểm đặc biệt mà người chơi cần chú ý khi trải nghiệm PICK-XELL là việc những nhân vật robot mà bạn điều khiển đều chạy bằng pin (giống như pin điện thoại vậy). Chính vì thế mà người chơi cần phải thật khéo léo trong việc đào hầm bởi càng đào xuống sâu hơn và thu được nhiều vật phẩm thì đồng nghĩa với việc robot sẽ yếu dần đi.
Dù cho có di chuyển hay không thì biểu tượng pin vẫn giảm không thương tiếc và khi về đến 0 là cuộc hành trình của bạn đã chấm dứt. Một mẹo nhỏ để duy trì cũng như hồi phục lại lượng nhỏ năng lượng cho robot là ăn những cục pin trên đường đi hay đừng đào quá nhanh vì nó sẽ có tác dụng ngược lại.
PICK-XELL sở hữu trong mình nền tảng đồ họa 8-bit cổ điển cùng với âm thanh nhẹ nhàng, vui nhộn chắc chắn sẽ là tựa game mang tính giải trí cao và rất đáng chơi cho những ai yêu thích thể loại này.

Nguồn : Game Android