Thiết Kế Quán Cafe Sân Vườn Quận 7

Mang hơi thở thiên nhiên trong từng thiết kế, KTS của Mỹ Thuật Nhà Việt luôn biết cách thổi hồn vào các công trình thiết kế mà họ đảm nhận, ở đây với chỉ 300m2 tổng thể xây dựng và sân vườn, cải tạo từ xác nhà cũ. Mỹ Thuật Nhà Việt đã biến công trình thành một khuôn viên kinh doanh với thảm thiên nhên phong phú và xanh tươi, khác lạ so với trước. Mang mong ước kinh doanh của chủ đầu tư trở thành hiện thực với thiết kế rõ ràng như thực.

Chỉ với 300m2 công trình cải tạo hiện ra trước mắt thật ấm cúng và gần gũi không kém những quán cafe được đầu tư công phu. Với gạch đinh cổ, ánh sáng và thiên nhiên được bố trí rất hài hòa. Mọi thứ được đan xen và tô điễm cho nhau rất nổi bật. Những thiết kế quán cafe đẹp với con đường cong nhỏ, với mảng sân xanh tươi được chú ý nhiều. Nhằm mang lại cho khách hàng những phút giây thư giãn thật sự với thiên nhiên.

Với không gian thiên nhiên tương đối nhỏ nhưng giúp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn. Không khí và cảnh sắc dễ chịu hơn rất nhiều không gian khác. Ở đây ta có thể tìm thấy sự tĩnh lặng, nhẹ nhàng, mà KTS Mỹ Thuật Nhà Việt đã vẽ ra trước mắt.

Mời Quý Khách tham khảo thêm hình ảnh thiết kế quán cafe này:
Mang đến sự khác biệt trong phong cách thiết kế và xây dựng cũng như hướng đến những khách hàng riêng cho mình, chuỗi hệ thống cửa hàng Urban Station Coffee đang xuất hiện tại tất cả những vị trí trong thành phố Sài Gòn.

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhận: lắp đặt camera quan sát quận 7 cho quán cafe

2, Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Nhà Mư Ước là một trông những công ty có những kinh nghiệm và thành tựu trong xây dựng, thiết kế và trang trí quán cà phê. Với uy tín của mình trên lĩnh vực xây dựng chúng tôi đã góp phần mang đến một giao diện và một màu sắc tươi mới trong chuỗi hệ thống cửa hàng bán cà phê Urban Station Coffee.

Với những yêu cầu nghiêm ngặt từ khách hàng, những bản thiết kế xây dựng và công tác thi công xây dựng do công ty Xây Dựng Nhà Mơ Ước luôn được thực hiện một cách nghiêm túc, đúng thời gian bàn giao và mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến toàn bộ quý khách hàng bộ hình ảnh dự án xây dựng, thiết kế và trang trí quán cà phê Urban Station Coffee

Nguồn: Dịch vụ sửa chữa nhà quận 1