game Avengers Huyền Thoại cho Android iPhone iPad, nhắc đến avengers chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến những trận chiến oai hùng của game. Hãy tham gia trải nghiệm cùng mchoigame.org ngay bây giờ để có được những hồi ức đẹp cũng như trải nghiệm những tính năng thú vị và mới mẻ nhất mà GOPLAY hứa hẹn sẽ mang lại.
Tham gia vào thế giới tương lai của avengers huyen thoai, người chơi sẽ được tận hưởng kho tính năng đồ sộ, phong phú với nhiều tính năng độc nhất, chưa từng xuất hiện ở bất kỳ tựa game mobile nào như minigames, Đột biến gien… hay việc sánh vai tác chiến cùng các thần tượng như Iron Man, Captain America…
Giới thiệu game Avengers Huyền Thoại:
Game có cốt truyên nói về thế giới viễn tưởng ở những năm 2050 khi mà khoa học kỹ thuật phát triển đến một trình độ không tưởng, thế giới con người được phục vụ tốt nhất bởi những chú robot. Thế những một biến cố lớn đã xảy ra tạo nên game Avengers Huyền Thoại đó chính là sự xâm nhập của những người ngoài hành tính khiến lũ zombies sống dậy và những robot khắp nơi trên thế giới trở nên nổi loạn, từ đó những nhân vật anh hùng avengers xuất hiện để bảo vệ sự yên bình cho trái đất.
Những nhân vật anh hùng mà bạn sẽ được hóa thân trong game Avengers Huyền Thoại cũng khá quen thuộc và nổi tiếng, đó là Thor (đã có game Thor 3D), iRon man, Black Widow, Hulk…. Tham gia vào game và hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng chiến đấu lại lũ ác độc dưới hình thúc đánh phó bản. Bạn cũng có thể cường hóa trang bị, nâng cấp để nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ và hoành tráng hơn bằng tiền vàng và những vật phẩm giành được trong quá trình chiến đấu.
Tính năng game Avengers Huyền Thoại:
Được xây dựng với nền tảng 2D cơ bản những những trận chiến trong game sẽ được tái hiện một cách đầy đủ và chân thực nhất thông qua góc nhìn trên cao xuống, những cảnh quay trong game Avengers Huyền Thoại trở nên sinh động với tầm nhìn bao quát, dễ di chuyển và thực hiện những động tác chiến đấu hơn

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-avenge...i-android-ios/