Những cặp vợ chồng trẻ khi mới kết hôn thường chưa có điều kiện kinh tế nên những thiết kế biệt thự của họ đa số có diện tích nhỏ. Những căn hộ có diện tích không quá lớn này nếu như được sắp xếp và bố trí hợp lý chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống vô cùng thoải mái và dễ chịu cho cả hai vợ chồng.
Với một căn hộ có thiết kế khoảng 45m2, bạn hoàn toàn có được một không gian bao gồm 2 phòng ngủ, một phòng bếp, 2 nhà vệ sinh, khu giặt phơi và cả phòng khách…. Đây cũng là một không gian khá lý tưởng cho bất cứ cặp vợ chồng trẻ nào. Có rất nhiều phong cách để các cặp vợ chồng trẻ chọn lựa, bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn đọc thiết kế biệt thự hcm mang phong cách Á Đông.
Ưu điểm nổi bật trong thiết kế biệt thự bình phước mang phong cách Á Đông là sự thông thoáng, cần đối và luôn mang những khí tốt vào căn phòng. Trong các thiết kế này, bạn sẽ cảm nhận được sự thân thuộc cũng như rất gần gũi của các vật liệu.
Sàn gỗ được sử dụng trong tất cả các không gian, với chất liệu này căn hộ của bạn vừa sạch lại đảm bảo được sự hài hòa và tinh tế với màu sơn tường mà màu nhẹ. Tạo ra một cảm giác rất quen thuộc và thanh bình.
Các vách ngăn nhỏ được sử dụng để phân chia các khu vực và các phòng với nhau tạo nên những không gian riêng biệt và độc đáo, chất liệu giấy dán tường được tận dụng triệt để trong những thiết kế căn hộ như thế này.
Không gian được phân chia khá cân đối, khu vực phòng khách và phòng ăn được thông với nhau để tiết kiệm diện tích và không gian, tạo cho căn hộ có cái nhìn rất thoáng và rộng. Không gian trống được tận dụng triệt để, mang lại những cảm giác rộng trong một không gian chật.
Phòng bếp nhỏ xinh vô cùng gọn gàng và ngăn nắp, bộ bàn ghế ăn cũng làm từ chất liệu gỗ, gồng nhất với tổng thể nội thất trong nhà. Một không gian nấu ăn và ăn uống vô cùng ấm cúng và thanh bình, rất phù hợp với cặp vợ chồng trẻ.