Song Long Truyền Kỳ đã có một ngày ra mắt tương đối thành công khi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía game thủ Việt. Nhờ việc trải qua 2 đợt thử nghiệm vừa qua, phiên bản chính thức này không có nhiều khác biệt nhưng dù chỉ với 1 sever duy nhất thì game vẫn không hề để lại dấu hiệu giật, lag... Nói cách khác, việc trải nghiệm game ngay trong lúc cao điểm không hề gặp khó khăn gì.
Tai game song long truyen ky là gMO nhập vai được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết Song Long Đại Đường nổi tiếng của nhà văn Huỳnh Dị.
Câu chuyện kể về quá trình hóa rồng của hai chàng trai Từ Tử Lăng, Khấu Trọng. Xuất phát từ 2 chàng trai mồ côi ở Dương Châu, sau khi vô tình lấy được Trường Sinh Quyết và nhờ sự chỉ điểm cơ bản về võ công tâm pháp của người mẹ nuôi, 2 chàng trai đã dần dần bước vào con đường của các cao nhân võ học, cùng tranh đấu thiên hạ với Lý Thế Dân.
Cơ chế chiến đấu trong game đi theo hướng hành động non-target khá sôi động, các nhân vật đều sở hữu những skill riêng biệt. Ngoài ra, điểm đặc sắc nhất trong Song Long Truyền Kỳ chính là việc giới thiệu hệ thống tổ đội 3 nhân vật do cùng một người chơi điều khiển.
Song Long Truyền Kỳ là gMO nhập vai được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết Song Long Đại Đường nổi tiếng của nhà văn Huỳnh Dị. Câu chuyện kể về quá trình hóa rồng của hai chàng trai Từ Tử Lăng, Khấu Trọng. Xuất phát từ 2 chàng trai mồ côi ở Dương Châu, sau khi vô tình lấy được Trường Sinh Quyết và nhờ sự chỉ điểm cơ bản về võ công tâm pháp của người mẹ nuôi, 2 chàng trai đã dần dần bước vào con đường của các cao nhân võ học, cùng tranh đấu thiên hạ với Lý Thế Dân .
Soi Song Long Truyền Kỳ trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt
Song Long Truyền Kỳ được xây dựng theo lối chơi nhập vai, cơ chế chiến đấu trong game đi theo hướng hành động non-target. Về cơ bản thì người chơi sẽ tiến hành hoàn thành các nhiệm vu bám sát cốt truyện và tập trung vượt các phụ bản nhất định. Đặc biệt, người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách khó nhằn, mỗi phụ bản được thiết kế với phong cách riêng kèm theo đó là tên Boss canh giữ là một cao thủ võ lâm.
Điểm đặc sắc nhất trong Song Long Truyền Kỳ chính là hệ thống cao thủ vô cùng đa dạng và phong phú. Người chơi có thể xây dựng đội hình gồm 3 nhân vật chính và 2 thành viên sẽ vào vai trò hỗ trợ, sẽ được gọi ra khi kích hoạt trong trận chiến.
Soi Song Long Truyền Kỳ trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt
Nhìn chung, Song Long Truyền Kỳ đã khiến có nhiều ưu điểm tới từ đồ họa và lối chơi. Đáng tiếc rằng cũng chính vì vậy mà game đòi hỏi khá kén chọn các thiết bị di động để trải nghiệm cũng như việc làm hao pin nhanh. Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi vô cùng thú vị và sẽ thành công trong thời gian tới.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-song-long-t...o-android-ios/