Không đem đến những cuộc đọ sức hoành tránh giữa nhiều thế lực, những sản phẩm game câu cá tạo cho mình một sức hút đặc biệt. Một số sản phẩm sẽ mô tả lại những chuyến du lịch biển khơi, với dụng cụ cần câu chuyên nghiệp để câu được những con cá tại nhiều địa điểm như sông, hồ hay giữa sóng biển đại dương mênh mông. Nhiều trò chơi khác lại mang phong cách thú vị hơn khi sở hữu cách thức câu cá biển đổi đi rất nhiều. AE Lucky Fishing mang đến một không gian câu cá ăn tiền độc đáo, khi người chơi game câu càng nhiều cá thì tiền vàng nhận về sẽ tăng không ngừng.
Thay vì vác cần câu và nhiều loại đồ dùng ra biển khơi như ứng dụng tai tubemate apk miễn phí, chúng ta có thể câu cá mọi lúc mọi nơi với phiên bản cho điện thoại. Chúng ta sẽ hóa thân thành một ngư dân bám biển, quanh năm lấy nghề câu cá để dần dần gây dựng gia tài cho bản thân. Các tay game sẽ đánh bắt mọi loại cá dưới đáy đại dương, từ cá đuối, cá mập vàng, hay nàng tiên cá trong truyền thuyết ngàn đời. Số lượng những con cá to hay độc đáo càng nhiều thì tiền kiếm về sẽ nhiều hơn so với những loại cá thông thường. Súng bắn lưới và hệ thống lưới sẽ trợ giúp bạn chơi hoàn thành một ngày ra khơi. Nhanh tay quăng lưới bắt cá bằng cách chạm vào màn, điều chỉnh hướng bắn chỉnh xác để có thể tóm gọn sinh vật chuẩn xác nhất.
Từng level trong game hack chien dich huyen thoai mới nhất, sẽ có một số loại cá nhất định xuất hiện với từng mức điểm tiền xu khác nhau. Số lượng thời gian câu cá cũng sẽ được tính vào số tiền xu chúng ta nhận về, hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh, càng có thời gian câu thêm nhiều thủy sinh vật khác. Nhưng cũng đừng vì tốc độ mà bỏ qua sự chuẩn xác. Càng tiến sâu dưới lòng đại dương, loại cá kích thước to sẽ xuất hiện với tần suất nhiều hơn, càng khó quăng lưới bắt cá. Tốc độ di chuyển của cá cũng sẽ thay đổi, một số loại bơi tương đối chậm dễ dàng tóm gọn nhưng số xu vàng sẽ ít hơn. Ngược lại, thủy sinh vật nào lẩn trổn nhanh mà người chơi bắt được thì phần thưởng tương đối nhiều. Chú ý tới nàng tiên cá, cá mập hay cá nhà táng là những loại sinh vật kiếm nhiều tiền cho chúng ta nhất.
Trong hệ thống cửa hàng, các loại lưới bắt cá khá phong phú để bạn chọn lựa khi dụng cụ đang dùng không còn phù hợp cho những chuyến đánh bắt sau này nữa. Từng loại lưới phân cấp theo tiền sẽ dựa vào diện tích, khả năng bắt cá. Khẩu súng bắn lazesẽ có mức tiền mua cao hơn tất cả, do khả năng đánh bắt cá tốc độ của mình. Qúa trình quăng lưới thu cá sẽ phức tạp hơn, nên từng tay game cần chuẩn bị cho mình nhiều loại dụng cụ đánh bắt hiện đại nhất để thu về sản lượng cá đầy ắp cho từng ngày. Bạn có thể tải miễn phí code game chien dich huyen thoai