Các cô gái xinh đẹp của chúng ta đã chuẩn bị được gì cho ngày Lễ tình yêu năm nay chưa? Bạn đã có ý tưởng nào về món quá dành cho bạn trai của bạn? Valentines Dating Salon sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời trong ngày lễ Tình nhân đang được các cặp đôi mong đợi. Các cô gái hãy bắt tay vào công cuộc làm đẹp cho mình trước ngày lễ SMS Valentine 2016 ý nghĩa nhất đang tới gần. Trước tiên, bạn phải chăm sóc khuôn mặt của mình thật xinh đẹp. Hãy bắt đầu từ làn da nhé! Điều đầu tiên bạn nên làm là đến spa để chăm sóc cho làn da của mình thêm mềm mại, mịn màng.
Khi đã chuẩn bị đầy đủ cho khuôn mặt xinh đẹp thì đã sẵn sàng make up xinh đẹp và dịu dàng nhé! Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn bộ trang điểm đầy đủ để người chơi biến cô nàng của mình trở nên thật xinh đẹp. Sau khi make up xong, bạn sẽ bắt đầu chọn trang phục cho cô nàng chuẩn bị đi hẹn hò nhé! Tủ quần áo với vô vàn bộ váy xinh đẹp, bắt mắt đang chờ đợi bạn.
Sau khi chọn được bộ váy vừa ý mẫu sms chuc mung nam moi 2016, người chơi sẽ chọn mẫu tóc, khuyên tai, giày dép cho cô nàng của mình xinh đẹp, nổi bật nhất nhé! Thú vị hơn, bạn sẽ không chỉ được hẹn hò với một chàng trai, mà đến tận 3 chàng trai cùng ba phong cách khác nhau. Ai sẽ lọt vào mắt xanh của cô nàng và được cùng nàng hẹn hò bên những ngọn nến lãng mạn?
Vào ngày lễ Tình nhân, chàng trai của bạn sẽ chuẩn bị cho bạn một món quá bí mật và bất ngờ. Bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cuộc hẹn thú vị kia chưa? Cô nàng sẽ vô cùng xúc động với chiếc bánh kem Valentine lung linh và cùng chàng thưởng thức đêm Valentine tuyệt vời.
Còn gì hấp dẫn hơn khi bạn sẽ được tự tay làm một chiếc bánh kem ngon lành và những sms chuc tet 2016 đế bạn bè và người yêu, hấp dẫn và chọn những miếng bánh trang trí thật đẹp mắt cho chiếc bánh để bắt đầu thưởng thức. Tham gia trò chơi thú vị này, bạn sẽ có vô số những điều hấp dẫn để làm và tận hưởng ngày lễ tình nhân ngọt ngào bên chàng nhé!