FotoRus là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với những tính năng hoàn hảo không kém cạnh bất kỳ trình sửa ảnh nào, kể cả Photoshop, Camera360 hay Photowonder.
Tai FotoRus sở hữu giao diện thân thiện, được thiết kế với hai tông màu chính là hồng và trắng, mang lại cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng mỗi lần sử dụng. Các tính năng chính như chỉnh sửa ảnh, tạo album ảnh, chèn sticker, tạo postcard cũng được bố trí ở phần dưới màn hình đi kèm ảnh thumbnail nên rất thuận tiện khi sử dụng.
Cập nhật tính năng mới của FotoRus cho Android
Bổ sung đề xuất Sticker.
Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp: Với hàng tá công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như các bộ lọc, text, Tilt-Shift (kỹ xảo với ống kính trượt), bối cảnh, điều chỉnh, ánh sáng, light pen (đèn bút nhỏ) và nhiều hơn nữa.
Camera chụp ảnh trong thời gian thực giúp bạn chộp lấy mọi khoảnh khắc đẹp nhất, đặc biệt là những lúc "tự sướng"; sử dụng tính năng selfie với hàng loạt các công cụ hữu ích để xử lý ảnh hoàn hảo hơn như loại bỏ các lỗi, dấu vết không mong muốn, khiến da trắng hơn và nhiều hơn nữa.
Hỗ trợ PIP Camera để chụp ảnh "tự sướng" với nhiều góc độ và sắc thái khác nhau.
Tính năng Secret Album sẽ giúp bạn bảo vệ bức ảnh của mình tránh khỏi sự xâm nhập của những đối tượng không mong muốn.
InstaMag
Công cụ thiết kế ảnh cắt dán hàng đầu đã có mặt trong FotoRus. Giờ đây bạn không còn phải ghép ảnh trong những khung ảnh đơn điệu và nhàm chán nữa. InstaMag biến những bức ảnh cắt dán thành tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt với template có sẵn và theo nhiều chủ đề khác nhau.
PIP Camera
Nổi bật với chức năng ảnh lồng ảnh, tính năng camera này cho phép người dùng tạo ảnh tự sướng chuyên nghiệp để sử dụng tức thời làm ảnh đại diện trên các mạng xã hội hay dịch vụ trò chuyện khác.
Bạn là người yêu thích sự đơn giản và trang nhã? Đừng quên khám phá những kiểu ảnh cắt dán cổ điển trong FotoRus với hàng trăm style để bạn thỏa sức lựa chọn. Ứng dụng cũng hỗ trợ các định dạng ảnh chân dung, vuông hay tự do, kho hình nền đặc sắc và khung ảnh nghệ thuật độc đáo.
InstaBeauty
Bảo mật ảnh riêng tư khỏi con mắt tò mò của những người xung quanh bằng thư mục riêng.
Tính năng InstaBeauty không được hỗ trợ sẵn trong ứng dụng. Người dùng phải tải về để có thể trải nghiệm.
Mặc dù có một số điểm trừ nhất định, tuy nhiên với hệ thống bộ lọc, hiệu ứng và sticker đồ sộ thì việc lựa chọn trải nghiệm FotoRus hoàn toàn là một quyết định đúng đắn.

Nguồn : http://topgame321.net/ung-dung/tai-f...ien-thoai.html